SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ THAMHUE.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Căn nguyên của Humic và giá trị của chúng như trong thành phần phân bón

Go down

Căn nguyên của Humic và giá trị của chúng như trong thành phần phân bón Empty Căn nguyên của Humic và giá trị của chúng như trong thành phần phân bón

Bài gửi by haivtseo Thu Jan 12, 2017 10:40 am

Humic thường mang trong đất, nước, phân trộn, than bùn, và trong cácbon bao gồm khoáng chất như than nâu, than non cấp phải chăng (low grade lignites) và leonardites. đa số toàn bộ các mẫu đât và nước trên bề mặt quả đât với đựng humic dưới dạng humin, axit humic, hoặc axit fulvic. Tuy nhiên tỉ lệ humic trong đất nông nghiệp đang ở mức vô cùng tốt. nhắc phổ biến đất chứa tỉ lệ humin và http://hacheco.vn/usa-humic-fulvic-70-d72.html cao hơn. Ngược lại, vì axit fulvic là chất hòa tan trong nước cho đề nghị trong đất và nước cố một tỉ lệ axit fulvic khá cao.
Humic trong đất có tỉ lệ xác suất của hợp chất vòng chuỗi (hương liệu) (ring compounds) cao hơn so với humic ở trong nước. Humic cấp độ phân bón mang thể lấy được từ các lớp trầm tích khoáng tại đa dạng vùng trên thế giới. Chỉ tính trong nước Mỹ, có đa dạng hầm mỏ và lớp than đá cácbon sở hữu đựng những chất khoáng ưng ý cho việc vững mạnh humic nông nghiệp.
Humic sở hữu thể sinh ra 1 phương pháp ngẫu nhiên trường hợp đất được xử lý ưng ý. những phương thức cung cấp nhất định mang thể giúp tạo cần hàm lượng mùn trong đất. những phương thức đó như luân canh mùa vụ, sử dụng những chương trình bón phân cân đối, trồng cây ngũ cốc (planting legumes), và sử dụng thực tiễn canh tác tối thiểu (minimum tillage practices) sở hữu thể giúp tạo bắt buộc mùn. giảm thiểu áp dụng những phương thức cung cấp hủy hoại hoạt động của các thành phần sống trong đất. Bảo vệ những nhóm vi sinh bổ ích trong việc tạo cần mùn thì chúng sẽ thực hiện đúng chức năng của mình. Phương thức tạo mùn diễn ra hơi lờ lững mất nhiều thời gian và sở hữu thể là khá tốn kém tuy nhiên chúng sẽ đem lại công dụng thấp về vĩnh viễn. Để nhanh chóng khôi phục những vùng đất bị hư tổn quay về thành đất với bản lĩnh cung cấp hiệu quả như thuở đầu, các hộ trồng trọt buộc phải để ý tới những giải pháp phụ.
Phân tích tình huống chỉ ra rằng giải pháp nhanh nhất và thực tế nhất để cải thiện độ phì nhiêu của đất ấy là dùng humate trực tiếp vòa đất như một dòng phân bón qua lá. Trên toàn bộ các vùng đất, dùng phân bón sở hữu cất humate cần thiết hơn hầu hết việc dùng phân bón tổng hợp giá KNO3. Trong đa dạng năm qua, những hộ trồng trọt đã áp dụng phân bón tổng hợp N-P-K phổ biến quá mức luật pháp. Humic sẽ khiến nâng cao hiệu quả sử dụng chất dinh dưỡng còn dư tới mức tối đa, giảm mức giá cho phân bón và tiết ra những chất dinh dưỡng hiện có trong khoáng chất và muối. Humic hiện ra khi không từ than non cấp thấp và leonardite (chất điều hòa đất tự nhiên) là các thành phần phân bón cao cấp.
nguồn gốc phải chăng nhất của humic chuyên dụng cho phân bón là từ leonardite. Leonardite được định nghĩa như là than non cấp tốt sở hữu độ ôxy hóa cao bao gồm tỉ lệ to các đơn vị phân tử bé hơn (axit fulvic). các phân tử axir humic và axit fulvic ốm hơn lại sở hữu giá trị phân bón cao hơn và chuẩn bị thâm nhập vào cây cộng với những khoáng vi lượng khác. Chất lượng và giá trị của bất cứ thành quả humate và humic nào đều phụ thuộc vào rộng rãi nhân tố khác nhau. Nguyên liệu humic phải chăng mang thể bị phá hỏng bởi khai thác hoặc xử lý không hợp lý. vì vậy không hề toàn bộ humic được tung ra thị trường đều sở hữu chất lượng tương đồng.
siêu khó cho các cá nhân chọn “phân bón rựa trên humate” chỉ ra được sự khác lạ giữa nguyên liệu humic chất lượng cao và nguyên liệu humic chất lượng phải chăng nếu ko kiểm tra trong phòng thí nghiệm. Thử nghiệm đúng mực nhất là cho 1 thành phầm humic bất cứ ra một cánh đồng. các hộ trồng trọt vồ cập đến việc cải thiện độ phì nhiêu của đất và sinh lý cây trồng thì cần phải có những thí nghiệm trên đồng. phổ biến hộ trồng trọt cũng đã thử nhất đa dạng humic với giá trị thương mại không giống nhau trước khi mày mò ra humic thật sự nâng cao sản lượng mùa vụ và chất lượng thành quả trên mảnh đất của mình.

haivtseo

Tổng số bài gửi : 14
Join date : 23/11/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết