SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ THAMHUE.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Nguyên nhân gây thấm mốc cách xử lý chống thấm tại đà nẵng

Go down

Nguyên nhân gây thấm mốc cách xử lý chống thấm tại đà nẵng Empty Nguyên nhân gây thấm mốc cách xử lý chống thấm tại đà nẵng

Bài gửi by chamsocweb Thu Nov 17, 2016 3:17 pm

Ngôi nhà sau nhiều năm sử dụng tường bị thấm do rất nhiều các nguyên nhân khác nhau, chống thấm tại đà nẵng sẽ xử lý giúp bạn.

Vì vậy để chống thấm dột, tường hiệu quả cần tìm rõ nguyên nhân để xử lý thấm mốc triệt để cho từng khu vực. Tránh tình trạng cứ thấm chúng ta đều nghĩ sử dụng sơn chống thấm, vì sơn chống thấm chỉ dùng cho tường ngoài, còn có tường phải xử lý chống thấm bên trong thì sơn chống thấm hoàn toàn không sử dụng được.
Nguyên nhân gây thấm mốc cách xử lý chống thấm tại đà nẵng Chongthamtangham

Sau đây là các nguyên nhân chủ yếu gây thấm tường và phương pháp xử lý chống thấm tại đà nẵng:

1. Phòng áp mái bị thấm nước từ sàn mái do nứt sàn, thấm hộp kỹ thuật và dọc theo cổ trần:
Phương pháp xử lý chống thấm:
* Xử lý chống thấm toàn bộ sàn mái: với các trường hợp mái bị nứt nẻ quá nhiều thì nên chống thấm toàn bộ sàn mái. Tham khảo quy trình chống thấm dột tại đà nẵng
* Xử lý thấm cục bộ các vị trí: hộp kỹ thuật, cổ trần. Với các vị trí này sẽ phải đục đến sàn bê tông, vệ sinh sạch sẽ, trám vá bằng phẳng sau đó dùng vật liệu Master Seal kết hợp với Water Seal quét lên toàn bộ phần chân hộp kỹ thuật và cổ trần.
* Xử lý thấm do nứt mái bê tông: nếu trần nhà chỉ bị nứt thì sẽ dùng phương pháp bơm keo Epoxy để hàn gắn bê tông, tham khảo quy trình Tại Đây
2. Do tường ngoài nứt rạn gây thấm tường trong:
Phương pháp xử lý chống thấm:
* Trường hợp tường ngoài không trát được: Do tường không trát rất ghồ ghề, không bằng phẳng nên không thể lăn sơn được. Chúng ta sử dụng phương pháp phun hóa chất Water Seal, với hoạt động thẩm thấu sâu vào trong mạch vữa và gạch nên đây là phương pháp chống thấm triệt để nhất đối với các tường ngoài không trát. Tham khảo chi tiết sản phẩm: chống thấm nhà vệ sinh tại đà nẵng
* Trường hợp tường ngoài mới chỉ quét nước xi măng chưa sơn: Dùng Water Seal hoặc sơn chống thấm. Với các tường rạn nứt quá nhiều nên sử dụng Water Seal vì với cơ chế thẩm thấu sâu và hàn gắn vết nứt rạn chân chim giúp bảo vệ và chống thấm tường lâu dài hơn sơn chống thấm rất nhiều. Độ bền sơn chống thấm từ 3 - 5 năm, độ bền Water Seal 15 - 20 năm.
* Trường hợp tường đã sơn chống thấm nhưng vẫn thấm: Sử dụng các sản phẩm sơn chống thấm chuyên dụng (không nên sử dụng của các hãng sơn vì độ bền kém, chỉ được 2-3 năm), các sơn chống thấm tường ngoài nguyên gốc Acrylic đàn hồi cao: Sika Rantile, Sơn Đàn hồi Acrylic, Elastodeck.
3. Thấm chân tường nhà cũ:
Với các ngôi nhà cũ 5 - 10 năm tình trạng thấm chân tường thường rất phổ biến, đặc biệt với các ngôi nhà phố tường liền kề, các căn hộ chung cư. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng thấm ẩm chân tường như: tường chung vách hàng xóm, tôn nền cao hơn dầm cách ẩm, hoặc do nhà cũ không xây không có dầm bê tông cách ẩm ... dẫn đến hơi ẩm và nước mao dẫn thấm qua các mạch vữa và gạch cũ làm nấm mốc, bong tróc sơn.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
--------------------------------------
Dịch vụ hút hầm cầu - Điện Lạnh - Điện Nước - Chống Thấm

Email: dvvanvinh@gmail.com
Hotline: 0905 705 551 – 0968 564 620
Facebook: https://www.facebook.com/chongthamvanvinh/
Địa Chỉ:
CS1: 67 Điện Biên Phủ - Q.Thanh Khê – TP.Đà Nẵng
CS2: 122 Núi Thành - Q.Hải Châu - TP.Đà Nẵng

chamsocweb

Tổng số bài gửi : 194
Join date : 05/09/2016

https://vanvinh.vn

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết