SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ THAMHUE.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

2 posters

Go down

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG  Empty QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

Bài gửi by THAMHUE Tue Jun 17, 2014 8:08 pm

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG
WEBSITE CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT
www.daihochue.com
I.       Nguyên tắc chung
- Sàn giao dịch DAI HOC HUE của hộ kinh doanh “Sàn giao dịch TMĐT DAI HOC HUE” (địa chỉ trang website: www.daihochue.com ) (sau đây gọi là “Sàn giao dịch TMĐT DAI HOC HUE”) cung cấp các dịch vụ thương mại điện tử, có chuyên mục mua bán, cho phép người mua và người bán trực tiếp đăng tin mua bán hàng hoá dịch vụ.
- Tất cả người mua và người bán tham gia giao dịch trên “Sàn giao dịch TMĐT DAI HOC HUE” tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên thông qua hợp đồng và không trái với qui định của pháp luật hiện hành.
II.   Quy định chung
-  Sản phẩm hàng hóa, dịch vụ tham gia giao dịch trên ““Sàn giao dịch TMĐT DAI HOC HUE”” phải được phép kinh doanh, lưu hành và không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.
-  Mọi hoạt động mua bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ trên ““Sàn giao dịch TMĐT DAI HOC HUE”” phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.
-  ““Sàn giao dịch TMĐT DAI HOC HUE”” chuyên cung cấp dịch vụ đăng tin quảng cáo, giới thiệu sản phẩm và  các chương trình liên quan đến việc mua và bán sản phẩm của người mua và người bán.
- Khách hàng tham gia giao dịch trên ““Sàn giao dịch TMĐT DAI HOC HUE”” là cá nhân hoặc doanh nghiệp có nhu cầu đăng tin mua và bán sản phẩm trên ““Sàn giao dịch TMĐT DAI HOC HUE””.  Khách hàng phải đăng ký kê khai ban đầu các thông tin liên quan, được Bộ Phận Chăm Sóc Khách hàng của ““Sàn giao dịch TMĐT DAI HOC HUE”” chính thức công nhận (sau đây gọi là “Khách hàng”). Khách hàng sử dụng trang web này phải đồng ý rằng:

  • Khách hàng là một cá nhân hoặc doanh nghiệp.
  • Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.
  • Việc Khách hàng truy cập trang web này tại mọi thời điểm, địa điểm Khách hàng phải thực hiện đầy đủ các điều khoản trong Quy chế này.
  • Khách hàng phải bảo vệ mật khẩu của Khách hàng và giám sát các thông tin có liên quan đến tài khoản của Khách hàng; Khách hàng hiểu và đồng ý rằng Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cả về việc tài khoản của Khách hàng được sử dụng bởi bất cứ ai mà Khách hàng cho phép truy cập vào nó.
  • Các thông tin mà Khách hàng cung cấp cho ““Sàn giao dịch TMĐT DAI HOC HUE”” là thông tin chính xác, đầy đủ và đúng sự thật.

- Các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Khách hàng khi tham gia vào ““Sàn giao dịch TMĐT DAI HOC HUE”” phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của ““Sàn giao dịch TMĐT DAI HOC HUE””.
III. Quy trình giao dịch
1. Quy trình dành cho người mua hàng, bán hàng bằng cách đăng tin:
- Khi có nhu cầu đăng tin mua, bán trên “Sàn giao dịch TMĐT DAI HOC HUE”, Khách hàng  thực hiện theo các bước sau đây:
      + Đăng ký tài khoản
      + Đăng nhập tài khoản
      + Thực hiện đăng tin mua và bán theo đúng chuyên mục.
- Đối với người đăng tin:
      + Đăng tin đầy đủ, chính xác, trung thực các thông tin về sản phẩm, hàng hóa rao bán.
- Đối với người mua:
      + Tham khảo kỹ thông tin, chính sách hỗ trợ khách hàng của người đăng tin bán.
      + Dựa trên thông tin được đăng trên www.daihochue.com . Khách hàng chủ động liên hệ với người đăng tin bán để hỏi về thông tin sản phẩm. Người mua nên chọn những nơi bán uy tín và đến trực tiếp để xem sản phẩm trước khi quyết định mua.
2. Quy trình về giao dịch, vận chuyển, thanh toán, bảo hành, bảo trì
      - “Sàn giao dịch TMĐT DAI HOC HUE” chỉ hỗ trợ các tính năng trung gian giúp Khách hàng và Thành viên có thể dễ dàng giao dịch thông qua môi trường internet mà không trực tiếp tham gia vào quá trình giao dịch cũng như các hoạt động thanh toán.
      - “Sàn giao dịch TMĐT DAI HOC HUE” khuyến cáo Khách hàng tham gia giao dịch tự tìm hiểu các thông tin về người mua và bán, tính trung thực của Thành viên trước khi tiến hành giao dịch.
3. Cơ chế giải quyết khiếu nại liên quan đến mua bán sản phẩm
      - Trong việc mua bán sản phẩm, sàn giao dịch TMĐT www.daihochue.com chỉ cung cấp dịch vụ đăng tin rao vặt và giúp người mua và người bán truyền tải thông tin. Mọi mâu thuẫn, tranh chấp trong quá trình mua bán sản phẩm, người mua và người bán sẽ tự thương lượng và giải quyết theo như những quy định mà người mua và người bán đã đồng ý khi tham gia. Trong trường hợp người mua và người bán không thể thương lượng được với nhau khi xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp trong quá trình mua bán tại www.daihochue.com và nếu có đề nghị chúng tôi tham gia giải quyết tranh chấp, chúng tôi sẽ tiến hành các bước sau để xử lý:
      1. Nhận yêu cầu khiếu nại từ người mua (qua email, điện thoại, qua tin nhắn…)
      2. Tiến hành xác minh, kiểm tra thông tin về dịch vụ, sản phẩm của người bán.
      3. Cung cấp thông tin cá nhân về người bán cho người mua để phục vụ việc điều tra của cơ quan chức năng trong trường hợp người mua có căn cứ rằng mình bị lừa đảo, mua phải hàng giả v.v.
      4. Liên hệ người mua và người bán để tiến hành hoà giải, thoả thuận với sự có mặt của 3 bên.
      5. Nếu người mua và người bán không đạt được thoả thuận, một trong hai bên có thể đưa vụ việc ra Toà án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết. www.daihochue.com  sẽ cung cấp các thông tin về sản phẩm, người mua, người bán được lưu trữ (nếu còn lưu) để làm bằng chứng.
4.      Quy trình giao nhận, vận chuyển:
      - Sàn giao dịch www.daihochue.com hiện tại chỉ hỗ trợ người mua và người bán truyền tải thông tin và không cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá. Việc vận chuyển ,giao nhận là do người mua và người bán tự thoả thuận và chịu mọi trách nhiệm.
      - Khi member đặt hàng với chủ cửa hàng ( chủ topic) qua bài post, reply hay qua điện thoại vì lý do riêng mà muốn hủy đơn hàng đó thì phải báo cho chủ cửa hàng biết qua điện thoại,tin nhắn hay email để chủ cửa hàng biết.
      - Về quy định giao hàng của chủ hàng, trước khi giao hàng phải thỏa thuận thời gian và địa điểm giao hàng với member.Khi giao hàng chậm phải thông báo cho member biết qua điện thoại để 2 bên có thể sắp xếp thời gian với nhau.
5.      Quy trình các nhận/huỷ đơn hàng:
Sàn giao dịch www.daihochue.com hiện tại chỉ hỗ trợ người mua và người bán truyền tải thông tin và không cung cấp dịch vụ đặt hàng trực tuyến. Việc đặt hàng và huỷ đơn hàng sẽ do người mua và người bán tự thoả thuận.
6.      Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm:
Sàn giao dịch www.daihochue.com hiện tại chỉ hỗ trợ người mua và người bán truyền tải thông tin, rao vặt và không cung cấp dịch vụ bảo hành/bảo trì sản phẩm. Người mua khi liên hệ mua sản phẩm cần hỏi rõ người bán về quy trình bảo hành, bảo trì cũng như yêu cầu chứng từ, phiếu bảo hành từ người bán để giải quyết những mâu thuẫn phát sinh sau này.
IV. Quy trình thanh toán
“Sàn giao dịch TMĐT DAI HOC HUE” không tham gia vào quá trình giao dịch và thanh toán của thành viên, một số gợi ý về phương thức thanh toán cho thành viên tham khảo:
        - Đến tận nơi xem kỹ mặt hàng, yêu cầu điều kiện bảo hành, nhận hàng và thanh toán
        - Nếu ở xa, tuyệt đối không chuyển khoản trước khi chưa xem hàng thực tế.
V. Đảm bảo an toàn giao dịch
“Sàn giao dịch TMĐT DAI HOC HUE” xây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch như sau:
      - Quản lý thông tin của Nhà Bán Hàng: Khi đăng ký tham gia bán hàng trên “Sàn giao dịch TMĐT DAI HOC HUE”, Thành viên phải cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với các thông tin này. Các thông tin cụ thể bao gồm: thông tin về nhân thân đối với cá nhân, thông tin về tư cách pháp lý đối với thành viên là tổ chức, pháp nhân. Các thông tin này sẽ được “Sàn giao dịch TMĐT DAI HOC HUE” đưa vào dữ liệu quản lý.
      - Kiểm soát thông qua phản hồi của Khách hàng.
      - Cơ chế gửi khiếu nại về Thành viên dành cho các Khách hàng: Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về Thành viên đến “Sàn giao dịch TMĐT DAI HOC HUE”. Khi tiếp nhận những phản hồi này, “Sàn giao dịch TMĐT DAI HOC HUE” sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của người mua tùy theo mức độ, “Sàn giao dịch TMĐT DAI HOC HUE” sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời nhằm bảo vệ quyền lợi của Khách hàng.
VI. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng
1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:
* Mục đích:
- Chúng tôi thu thập thông tin từ tất cả những ai đăng ký tài khoản tại www.daihochue.com  
* Phạm vi thu thập thông tin
- Khi Đăng ký: Các thành viên có thể sẽ được yêu cầu cung cấp đầy đủ những thông tin cá nhân như sau: Tên truy cập – địa chỉ email
2. Phạm vi sử dụng thông tin:
Chúng tôi sử dụng những thông tin này chủ yếu để cung cấp những thông tin hữu ích nhất được cập nhật hàng ngày cho những khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, và nói chung, chúng tôi không bao giờ chia sẻ những thông tin thu được này cho bất cứ bên thứ ba nào.
3. Thời gian lưu trữ thông tin
            - Thông tin được lưu trữ đến khi Sàn giao dịch còn tồn tại hoặc đến khi thành viên chủ động chấm dứt làm thành viên và rời khỏi sàn giao dịch
4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
HỘ KINH DOANH ĐÀ NẴNG MUA BÁN – 29 Lý Thường Kiệt, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0983.262.040 – email: vanphongdanangmuaban@gmail.com
5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
Chúng tôi chỉ thu thập 2 thông tin: TÊN TRUY CẬP – ĐỊA CHỈ EMAIL
Và không cho phép thành viên chỉnh sửa hai thông tin trên.
6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
         - Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân tại www.daihochue.com . Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của công ty. Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng những dịch vụ của công ty chúng tôi.
         - Để bảo mật thông tin của khách hàng tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo quý khách hạn chế truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động, chú ý chế độ sao lưu password và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi sử dụng máy tính chung để đăng nhập tài khoản trên website của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những lý do trên.
         - Chính sách bảo mật chỉ áp dụng những thông tin quý khách hàng đăng ký trên website www.daihochue.com  của công ty chúng tôi. Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những wedsite hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính sách Bảo mật thông tin này.
         - Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình hoặc yêu cầu Sàn giao dịch/website TMĐT thực hiện việc này.
         - Khi có khiếu nại liên quan đến thông tin cá nhân được sử dụng sai mục đích hoặc khi khách hàng có phản ánh lại, “Sàn giao dịch TMĐT DAI HOC HUE” sẽ xác minh lại và có biện pháp xử lý. Mọi phản ánh liên hệ về địa chỉ email hoặc số điện thoại của Sàn Giao dịch tại trang chủ.
- Thay đổi thông tin:
+ Khi muốn thay đổi địa chỉ email bạn phải liên hệ www.daihochue.com hay qua email: vanphongdanangmuaban@gmail.com để cung cấp 1 số thông tin cá nhân khi thấy phù hợp những gì đăng ký ban đầu www.daihochue.com sẽ thay đổi email hay reset password cho bạn.
- Cơ chế giải quyết khiếu nại liên quan đến thông tin cá nhân:
+ Khi xảy ra các vấn đề khiếu nại về thông tin cá nhân, www.daihochue.com sẽ căn cứ vào nội dung yêu cầu và xác minh:
            1. Nhận yêu cầu khiếu nại từ người mua (qua email, điện thoại, qua tin nhắn…)
            2. Tiến hành xác minh phản ánh khiếu nại của người dùng:
                        Nếu use tuân thủ đúng nội quy của www.daihochue.com, không vi phạm pháp luật, không có yêu cầu thông tin điều tra từ cơ quan thi hành pháp luật mà thông tin cá nhân vẫn bị lộ (tên đăng nhập và email) và các định lỗi bảo mật từ www.daihochue.com thì hai bên sẽ giải quyết thông qua thương lượng. Nếu không thương lượng được thì sẽ nhờ cơ quan pháp luật giải quyết và bồi thường theo mức độ thiệt hại được xác định bởi cơ quan pháp luật.
                        Nếu use tự để lộ thông tin thì phải tự chịu trách nhiệm, www.daihochue.com không liên quan. Tuy nhiên, www.daihochue.com sẽ giúp đỡ nếu có đề nghị sửa chữa, khắc phục.
VII. Quản lý thông tin xấu
1.  Trách nhiệm của thành viên sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch/website:
- Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin đăng tải và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên “Sàn giao dịch TMĐT DAI HOC HUE”.
- Thành viên cần tham khảo các mặt hàng cấm trong hoạt động quảng cáo theo quy định của Luật quảng cáo số 16/2-12/QH13.
Một số mặt hàng và hoạt động bị cấm trong quảng cáo như:
(tham khảo tại nguồn: http://online.gov.vn/HomePage/NewsDetail.aspx?CateAlias=thong-bao&DocId=30 )
“Hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật; Thuốc lá; Rượu có nồng độ cồn từ 15 độ trở lên; Sản phẩm sữa thay thế sữa mẹ dùng cho trẻ dưới 24 tháng tuổi, sản phẩm dinh dưỡng bổ sung dùng cho trẻ dưới 06 tháng tuổi; bình bú và vú ngậm nhân tạo; Thuốc kê đơn; thuốc không kê đơn nhưng được cơ quan nhà nước có thẩm quyền khuyến cáo hạn chế sử dụng hoặc sử dụng có sự giám sát của thầy thuốc;  Các loại sản phẩm, hàng hóa có tính chất kích dục; Súng săn và đạn súng săn, vũ khí thể thao và các loại sản phẩm, hàng hóa có tính chất kích động bạo lực;
- Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho “Sàn giao dịch TMĐT DAI HOC HUE” và những thông tin đăng tải lên “Sàn giao dịch TMĐT DAI HOC HUE” là chính xác và hoàn chỉnh. Thành viên đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên “Sàn giao dịch TMĐT DAI HOC HUE” là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.”
2. Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin về sản phẩm/dịch vụ của Ban quản lý Sàn giao dịch/website TMĐT đối với sản phẩm/dịch vụ đăng tải trên website:
- Tự động mã hoá các từ khoá nhạy cảm, vi phạm
- Nút thông báo vi phạm (SPAM) cho người dùng, khi có vi phạm bấm nút (SPAM), một email sẽ được gửi về BQT Www.daihochue.com biết xử lý.
- Quản trị website thường xuyên vào đọc tin trong ngày.
- Cuối ngày, quản trị Www.daihochue.com sử dụng google để tìm kiếm trong  và xử lý nếu có những bài viết vi phạm
VIII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật
“Sàn giao dịch TMÐT DAI HOC HUE”sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của “Sàn giao dịch TMĐT DAI HOC HUE” và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì “Sàn giao dịch TMĐT DAI HOC HUE” không phải chịu trách nhiệm liên đới.
IX. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT www.daihochue.com
1. Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch/website TMĐT www.daihochue.com
- “Sàn giao dịch TMĐT DAI HOC HUE” sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc trên “Sàn giao dịch TMĐT DAI HOC HUE”.
- “Sàn giao dịch TMĐT DAI HOC HUE” sẽ tiến hành xây dựng các chính sách dịch vụ áp dụng cho từng đối tượng trên Sàn giao dịch. Các chính sách này sẽ được công bố trên “Sàn giao dịch TMĐT DAI HOC HUE”.
- Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh Thành viên cung cấp thông tin cho “Sàn giao dịch TMĐT DAI HOC HUE” không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì “Sàn giao dịch TMĐT DAI HOC HUE” có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ thành viên.
- “Sàn giao dịch TMĐT DAI HOC HUE” có thể chấm dứt hợp tác với Thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của Thành viên và trong trường hợp Thành viên vi phạm các Quy chế của “Sàn giao dịch TMĐT DAI HOC HUE” hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên “Sàn giao dịch TMĐT DAI HOC HUE”.
- “Sàn giao dịch TMĐT DAI HOC HUE” sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của “Sàn giao dịch TMĐT DAI HOC HUE” nếu Thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên “Sàn giao dịch TMĐT DAI HOC HUE” liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của “Sàn giao dịch TMĐT DAI HOC HUE”.
- “Sàn giao dịch TMĐT DAI HOC HUE” có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền Thành viên nếu “Sàn giao dịch TMĐT DAI HOC HUE” phát hiện Thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp Thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây hại cho “Sàn giao dịch TMĐT DAI HOC HUE” có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của “Sàn giao dịch TMĐT DAI HOC HUE”, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.
- “Sàn giao dịch TMĐT DAI HOC HUE” giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên “Sàn giao dịch TMĐT DAI HOC HUE” theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền ở hữu của “Sàn giao dịch TMĐT DAI HOC HUE”. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.
- “Sàn giao dịch TMĐT DAI HOC HUE” giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của “Sàn giao dịch TMĐT DAI HOC HUE”và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tuần.
2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch/website www.daihochue.com
- “Sàn giao dịch TMĐT DAI HOC HUE” chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động “Sàn giao dịch TMĐT DAI HOC HUE” trong điều kiện và phạm vi cho phép.
- “Sàn giao dịch TMĐT DAI HOC HUE” sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên “Sàn giao dịch TMĐT DAI HOC HUE”.
- “Sàn giao dịch TMĐT DAI HOC HUE” chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của “Sàn giao dịch TMĐT DAI HOC HUE”.
- “Sàn giao dịch TMĐT DAI HOC HUE” sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá “Sàn giao dịch TMĐT DAI HOC HUE” ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMÐT DAI HOC HUE.
X. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch/website www.daihochue.com
1. Quyền của Thành viên Sàn giao dịch/website TMĐT www.daihochue.com
-  Được tham gia đăng tin mua bán, trả giá sản phẩm, thảo luận với các tác nhân của hệ thống mua bán của DAI HOC HUE.vn
- Được hưởng chính sách ưu đãi và các hoạt động dành cho thành viên trên hệ thống mua bán của DAI HOC HUE.vn
- Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho “Sàn giao dịch TMĐT DAI HOC HUE” trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư hoặc email đến cho “Sàn giao dịch TMĐT DAI HOC HUE”.
2. Nghĩa vụ của Thành viên Sàn giao dịch/website TMĐT www.daihochue.com
- Tuân thủ quy chế dành cho thành viên.
- Tuân thủ quy chế giao dịch.
- Tuân thủ theo nội quy chung của DAI HOC HUE.vn.
- Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật, lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho “Sàn giao dịch TMĐT DAI HOC HUE” về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.
- Đối với hàng hóa, dịch vụ được giới thiệu trên sàn giao dịch TMĐT DAI HOC HUE, thành viên phải cung cấp những thông tin rõ ràng để khách hàng có thể xác định chính xác các đặc tính của hàng hóa, dịch vụ nhằm tránh sự hiểu nhầm khi quyết định việc đề nghị giao kết hợp đồng.
- Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho “Sàn giao dịch TMĐT DAI HOC HUE” và những thông tin đăng tải lên “Sàn giao dịch TMĐT DAI HOC HUE” là chính xác và hoàn chỉnh. Thành viên đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên “Sàn giao dịch TMĐT DAI HOC HUE” là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.
- Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin đăng tải và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên “Sàn giao dịch TMĐT DAI HOC HUE”.
- Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của “Sàn giao dịch TMĐT DAI HOC HUE” vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của “Sàn giao dịch TMĐT DAI HOC HUE” hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì Thành viênphải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
- Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do “Sàn giao dịch TMĐT DAI HOC HUE” cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của “Sàn giao dịch TMĐT DAI HOC HUE” trong bản Quy chế này.
- Thành viênkhông được hành động gây mất uy tín của “Sàn giao dịch TMĐT DAI HOC HUE” dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các Thành viênbằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của “Sàn giao dịch TMĐT DAI HOC HUE”.
XI. Điều khoản áp dụng
- Mọi tranh chấp phát sinh giữa “Sàn giao dịch TMĐT DAI HOC HUE” và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.
- Quy chế của “Sàn giao dịch TMĐT DAI HOC HUE” chính thức có hiệu lực kể từ ngày đăng lên website “Sàn giao dịch TMĐT DAI HOC HUE”. “Sàn giao dịch TMĐT DAI HOC HUE” có quyền điều chỉnh, thay đổi Quy chế này cho phù hợp với thực tiễn hoạt động và có trách nhiệm thông báo lên “Sàn giao dịch TMĐT DAI HOC HUE” cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày có thông báo sửa đổi. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.
-  Quy chế của “Sàn giao dịch TMĐT DAI HOC HUE” áp dụng với tất cả thành viên.
- “Sàn giao dịch TMĐT DAI HOC HUE”, Nhà Bán Hàng và Khách hàng đồng ý cam kết thực hiện đúng các điều khoản trong nội dung Quy chế này.
XII. Điều khoản cam kết
1. Nội quy
-  Bản nội quy này được thông báo công khai đến mọi người và là căn cứ để xử lý và giải quyết thắc mắc của thành viên.
- Bài viết vi phạm có thể được chỉnh sửa, xóa, và thành viên sẽ bị xử lý… mà không cần thông báo trước.
- Ban Quản Trị có quyền sử dụng bài viết của thành viên trong phạm vi website www.daihochue.com và trên các khu vực khác như trang chủ, Blog, ứng dụng để giúp cho mọi người có thể dễ tìm, dễ đọc hơn. Tác giả bài viết sẽ được nêu rõ hoặc trong nội dung có dẫn link đến bài viết gốc.
- Mọi người khi tham gia diễn đều phải tuân thủ bản nội quy này.
- Nội dung của nội quy có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không cần báo trước.
- Thành viên phải chịu tránh nhiệm về nội dung bài viết của mình,  sẽ cung cấp những thông tin cần thiết cho cơ quan chức năng khi được yêu cầu.
- ““Sàn giao dịch TMĐT DAI HOC HUE”” không chịu trách nhiệm về bất cứ thiệt hại gây ra trực tiếp hay gián tiếp từ các bài viết, nội dung trên Diễn đàn.
- ““Sàn giao dịch TMĐT DAI HOC HUE”” không chịu trách nhiệm về bản quyền của các nội dung chia sẻ trên toàn bộ Diễn đàn.
- ““Sàn giao dịch TMĐT DAI HOC HUE”” không cho phép sử dụng thương hiệu "www.daihochue.com" trong bất cứ trường hợp nào khi chưa được BQT cho phép.
NỘI QUY
Tất cả các nội dung tham gia ““Sàn giao dịch TMĐT DAI HOC HUE”” yêu cầu:
KHÔNG vi phạm luật pháp nước CHXHCN Việt Nam
KHÔNG vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam
KHÔNG liên quan đến chính trị, tôn giáo.
KHÔNG liên quan đến H A C K, bẻ khóa, Kiếm tiền trên mạng,...
KHÔNG đả kích lẫn nhau.
KHÔNG được đăng ký định danh (nick, username) trùng với các Điều hành viên, Quản trị viên hay cố tình đăng ký nick trùng với thành viên khác dưới mọi hình thức, kỹ thuật.
Thành viên KHÔNG được đăng ký hơn 01 định danh (nick, username) trên Diễn đàn, không tạo nick kiểu abc1,abc2,abc3. Định danh không được phép bao gồm các ký tự không thấy hay ẩn đi.
PHẢI giữ gìn sự trong sáng của tiếng Việt, gõ tiếng Việt có dấu, không viết nhịu tiếng Việt, hạn chế tối đa sử dụng tiếng nước ngoài. Không được sử dụng toàn chữ viết HOA trong tiêu đề và nội dung bài viết.
Quy định về bài viết:
Bài mua bán (chủ đề) sẽ được hệ thống tự động xoá nếu trong vòng 90 ngày nếu chủ đề không có trả lời mới nào.
Không gửi bài với nội dung vô nghĩa, bóc tem, xé tem, tem,...
Không gửi một nội dung ở nhiều nơi.
Nội dung tiêu đề, bài viết phải rõ ràng, nghiêm túc.
Thông tin mua bán cần phải chính xác, không đùa cợt, tạo nhầm lẫn. Giá bán, tình trạng và địa điểm cần được ấn định chính xác so với nội dung ghi trong bài viết.
Không được gửi bài cho/bán key, cho/bán bản quyền phần mềm.
Đối với các chuyên mục có sẵn mẫu, thành viên phải gởi bài theo mẫu qui định.
Không được spam, gửi các nội dung vô nghĩa để Up bài mà phải dùng nút Up chủ đề để đưa bài lên trên
Khi muốn cám ơn người gởi bài, chỉ cần nhấn nút lệnh “THANKS”.
Bài trả lời không lạc đề, phải có tính xây dựng, nội dung rõ ràng.
Thành viên Không được tự ý gửi bài viết có nội dung Khuyến mãi, Khuyến mại, hổ trợ khách hàng tại tất cả các khu vực trên Diễn đàn mà chưa được phép của Ban Quản Trị. Tất cả các bài thuộc loại này muốn đưa lên Diễn đàn hay trang tin thành viên phải liên hệ với Ban Quản Trị để được hổ trợ, xử lý.
2. Địa chỉ liên lạc chính thức của Sàn giao dịch/website TMĐT www.daihochue.com:
·        Sàn giao dịch/Website Thương mại điện tử DAI HOC HUE
·        Công ty/Tổ chức : Hộ kinh doanh Đà Nẵng Mua Bán
·        Địa chỉ: 29 Lý Thường Kiệt, TP Đà Nẵng
·        Tel: 0983.262.040          - Email: vanphongdanangmuaban@gmai.com

THAMHUE
Admin

Tổng số bài gửi : 43
Join date : 09/11/2011

https://thamhue.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG  Empty Re: QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

Bài gửi by glacy Thu Oct 02, 2014 8:51 pm

bác AD nên chắt lọc để nội quy ngắn gọn hơn, chứ thực lòng mà nói em thấy nội quy dài dòng quá bác ạ

glacy

Tổng số bài gửi : 5
Join date : 03/10/2013

http://thegioiremcua.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết