DAI HOC HUE, WEB RAO VAT, THAM HUE
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Huế.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

www.DAIHOCHUE.com

https://www.facebook.com/daihochue.c0m

Cập nhật thông tin xét tuyển Cao đẳng ngành Xét nghiệm năm 2019

Go down

Cập nhật thông tin xét tuyển Cao đẳng ngành Xét nghiệm năm 2019

Bài gửi by hongtham on Tue Jan 08, 2019 3:46 pm

Cao đẳng y dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng ngành Xét nghiệm Sài Gòn năm 2019 hệ chính quy theo hình thức xét tuyển với những thông tin chính sau
 
 
Kỹ thuật xét nghiệm là ngành học có tính ứng dụng thiết thực đối với con người và đang có sức hấp dẫn cao đối với giới trẻ ở nước ta hiện nay. Khi khoa học ngày càng phát triển mạnh mẽ, đời sống của nhân dân được nâng cao, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng lớn, đặc biệt là trong vấn đề phòng chống bệnh tật. Kỹ thuật Xét nghiệm Y học là việc dùng kiến thức y học và máy móc y tế hiện đại thực hiện việc kiểm tra, theo dõi các cơ chế hoạt động của vi khuẩn, để đề ra quy chế vô khuẩn và sử dụng hóa chất, sinh phẩm chuyên dụng phù hợp, đảm bảo và an toàn trong phòng thí nghiệm và cho bệnh nhân. Xét nghiệm cũng là việc phân tích các mẫu bệnh phẩm để tìm ra bằng chứng phản ánh tình trạng bệnh, giúp bác sĩ đưa ra kết luận và lên phương án điều trị bệnh tốt nhất.
 
Tuyển sinh Xét nghiệm Cao đẳng TPHCM năm 2019 cần điều kiện gì?
 
Trường Cao đẳng Y dược TPHCM được giao chỉ tiêu tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Xét Nghiệm năm 2019 hệ chính quy. Điều kiện đăng ký xét tuyển là thí sinh đã có bằng TN THPT. Ngoài ra, các bạn cũng phải có sức khỏe tốt, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
 
Sinh viên khi theo học Cao đẳng Xét nghiệm hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Cao đẳng Y dược HCM được trang bị đầy đủ những kiến thức từ kiến thức đại cương, kiến thức cơ sở ngành, kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hiện các kỹ thuật chuyên sâu chuyên ngành. Bên cạnh những giờ học lý thuyết, sinh viên còn được thực hành, thực tập với thời lượng phù hợp trên thiết bị công nghệ hiện đại, tân tiến. Do đó, sinh viên ra trường luôn đáp ứng được các tiêu chí mà nhà tuyển dụng đưa ra.
 
Xem thêm: Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn
 
Học Cao đẳng ngành Xét nghiệm năm 2019 mấy năm ra trường?
 
Thời gian đào tạo Xét nghiệm Cao đẳng HCM hệ chính quy tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn https://goo.gl/3dJK8n là 03 năm, sinh viên sau khi tốt nghiệp đảm bảo kiến thức và kỹ năng để tự tin bắt tay vào công việc.
 
Sinh viên sau khi tốt nghiệp Xét nghiệm hệ Cao đẳng cũng có thể học lên chương trình sau đại học, sau đại học đối với những người có nguyện vọng, sở trường nghiên cứu để trở thành các chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
 
 
Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019
 
Khi đáp ứng xong điều kiện tuyển sinh, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ học Cao đẳng ngành Xét nghiệm năm 2019 với các loại giấy tờ như sau:
 
01 phiếu đăng ký tuyển sinh năm 2019
02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT)
02 bản photo công chứng học bạ THPT
01 bản sao giấy khai sinh
04 Ảnh cỡ 3x4 ghi đầy đủ thông tin của thí sinh ở mặt sau ảnh
02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ của thí sinh ở phần người nhận.

hongtham

Tổng số bài gửi : 35
Join date : 17/07/2018

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết