DAI HOC HUE, WEB RAO VAT, THAM HUE
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Huế.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

www.DAIHOCHUE.com

https://www.facebook.com/daihochue.c0m

Thí sinh ồ ạt đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Go down

Thí sinh ồ ạt đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Bài gửi by hongtham on Mon Dec 10, 2018 4:04 pm

Em có nguyện vọng học Cao đẳng ngành Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 nhưng không biết điều kiện xét tuyển là gì và cơ hội việc làm sau khi ra trường như thế nào?
 
 
Điều dưỡng viên là những người tham gia trực tiếp vào công việc chăm sóc sức khỏe người bệnh trong suốt quá trình điều trị. WHO đánh giá ngành Điều dưỡng có vai trò rất quan trọng trong hệ thống Y tế. Để có thể chữa bệnh, bên cạnh việc điều trị của những bác sĩ giỏi, người bệnh cần sự chăm sóc tận tình của điều dưỡng viên.
 
Sinh viên tốt nghiệp Điều dưỡng hệ Cao đẳng có cơ hội làm việc trong và ngoài nước
 
Cô Hà Thị Linh , giảng viên Liên thông cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn – Trường cao đẳng y dược sài gòn cho biết, sinh viên sau khi TN ngành Điều dưỡng có thể làm việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế trên cả nước. Nếu có trình độ và tay nghề tốt còn có cơ hội trở thành điều dưỡng trưởng với vai trò quản lý chăm sóc và tham gia xây dựng các chính sách liên quan đến công tác điều dưỡng, chăm sóc người bệnh.
 
Ngoài ra, Điều dưỡng viên cũng có thể tự mở các dịch vụ tư vấn, chăm sóc sức khỏe; hoặc cũng có thể tham gia công tác giảng dạy, nghiên cứu tại các đơn vị y tế, các trường đào tạo ngành điều dưỡng.
 
Ngày nay, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân tại khắp nơi trên thế giới đều gia tăng nên nhu cầu tuyển dụng điều dưỡng viên là rất lớn. Theo số thống kê, nguồn nhân lực của ngành Điều dưỡng vẫn chưa đủ để đáp ứng nhu cầu đó. Hơn nữa, nhiều quốc gia như Nhật bản, Đức cũng đang cần tuyển dụng số lượng lớn Điều dưỡng viên.
 
Như vậy có thể thấy sinh viên khi tham gia Xét Tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn – Cao đẳng y dược Sài Gòn năm 2019 sẽ mở rộng cơ hội việc làm sau khi ra trường.
 
 
Đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp đáp ứng yêu cầu hội nhập
 
Cơ hội việc làm hấp dẫn cũng đi kèm với nhiều cạnh tranh. Để có cơ hội được làm việc tại nước ngoài, sinh viên Cao đẳng ngành Điều dưỡng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn cần chuẩn bị vững vàng về kiến thức, kỹ năng cứng, kỹ năng mềm, đạo đức nghề nghiệp, ngoại ngữ để có thể thích nghi tốt trong môi trường hội nhập.
 
Hiểu được điều đó, Cao đẳng y dược Sài Gòn đào tạo Điều dưỡng viên hết sức chú trọng vào thực hành. Sinh viên khi theo học Điều dưỡng hệ Cao đẳng tại Tuyển sinh cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ được đào tạo một cách bài bản từ chuyên môn đến kỹ năng nghề nghiệp, đảm bảo hành nghề theo đúng y đức.
 
Năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược TPHCM tiếp tục tuyển sinh Điều dưỡng Cao đẳng với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT.
 
Nguồn: Xét tuyển cao đẳng y tế Sóc Trăng

hongtham

Tổng số bài gửi : 35
Join date : 17/07/2018

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết