DAI HOC HUE, WEB RAO VAT, THAM HUE
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Huế.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

www.DAIHOCHUE.com

https://www.facebook.com/daihochue.c0m

4 tuyệt chiêu tìm địa điểm tổ chức sự kiện

Go down

4 tuyệt chiêu tìm địa điểm tổ chức sự kiện

Bài gửi by thảo nguyễn on Wed Oct 11, 2017 11:29 am

4 tuyệt chiêu tìm địa điểm tổ chức sự kiện
 

1. Chọn địa điểm theo mục đích sự kiện

Cuốn sách hay thì trang bìa và tiêu đề cần phải thật sự hấp dẫn.Muốn tổ chức dịch vụ lễ khánh thành sự kiện hay thì cái đầu tiên là địa điểm phải bắt mắt. Thế nên chúng ta tổ chức sự kiện để làm gì? Đó chính là mục đích. Để khẳng định đẳng cấp - hãy chọn 1 địa điểm thật sang trọng. Muốn vui chơi thoải mái, hãy chọn khu sinh thái rộng rãi thoải mái team building. Việc gì cũng vậy, chỉ cần có mục tiêu thì việc tìm địa điểm sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.
Mục tiêu sẽ giúp những người tổ chức sự kiến đó giữ tập trung và mọi việc không chệch khỏi đường ray.
Hãy đặt ra câu hỏi “ Sự kiện này để làm gì ?” để từ đó tìm địa điểm phù hợp nhất.

2. Theo khách mời tham dự

Phản hồi từ người tham gia sẽ phản ánh trực tiếp mức độ thành công của sự kiện. Thế nên hãy dựa vào đặc tính của khách tham dự mà chọn địa điểm cho hợp lí. Một địa điểm tốt, dịch vụ ổn, số lượng khách vừa phải, không gian thoái mái thì luôn được lòng người tham dự.

3. Theo ý tưởng

Ý tưởng chính là 1 trong những nhân tố làm cho sự kiện của bạn trở nên riêng biệt, gây ấn tượng đáng nhớ trong mắt khách mời. Để có thể truyền tải được ý tưởng của ban tổ chức một cách trọn vẹn, địa điểm tổ chức cần đảm bảo có đầy đủ các trang thiết bị, cơ sở vật chất cần thiết.

4. Chọn theo ngân sách

Khi bạn phải cân nhắc và chọn giữa 2 địa điểm, hãy xem xét về yếu tố chi phí. Công ty đưa bạn một ngân sách nhất định và buộc bạn phải chi tiêu trong khoản đó để tổ chức sự kiện mà thôi.
Một chuyên gia trong ngành dịch vụ-sự kiên từng chia sẻ “Để có ý tưởng không khó, quan trọng là phải có tiền”. Nghe có vẻ là 1 điều không vui với những hoạt động sáng tạo nhưng đó là sự thật!
Vậy đâu là giải pháp? Tìm đến những nơi có cung cấp các dịch vụ ưu đãi; cắt bớt những khoản chi có thể hoặc không thực sự cần thiết; tìm hiểu trước tại nơi tổ chức xem dịch vụ nào có phí và miễn phí để tránh những chi phí phát sinh; tận dụng tối đa không gian tại địa điểm tổ chức để giảm phí trang trí; kêu gọi nguồn tài trợ… là một số gợi ý cho những người làm event.

thảo nguyễn

Tổng số bài gửi : 18
Join date : 25/09/2017

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết