DAI HOC HUE, WEB RAO VAT, THAM HUE
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Huế.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

www.DAIHOCHUE.com

https://www.facebook.com/daihochue.c0m

Công hiệu của thiết bị nghe lén siêu nhỏ

Go down

Công hiệu của thiết bị nghe lén siêu nhỏ

Bài gửi by sunbaekue on Thu Sep 01, 2016 9:57 am

Nếu bạn đang tìm hiểu những báo cáo mà người khác không muốn cho mình biết. Hay bạn đang làm nhiềm vụ tình báo , mật báo trong ngành công an. Hoặc có xác xuất bạn đang là nhà báo.... cần những báo cáo mà khó có xác xuất có được bằng cách lấy báo cáo thường nhật thì một  sẽ trợ giúp đắc lực cho nghề nghiệp của bạn.

bây giờ bạn không để ý phải nghe lén theo kiểu truyền thống này nữa
Những thiết bị nghe lén được sáng chế ra nhằm phục vụ người ốm nhu cầu nghề nghiệp của bạn. Bây giờ , trên thị trường có nhiều loại thiết bị nghe lén , nhưng hiệu quả hơn cả đó chính là những thiết bị nghe lén siêu nhỏ. Nó có một đặc thù ngh ii là bạn có xác xuất dễ dàng Thay đổi cách ăn mặc cho chúng mà không bị ai phát hiện ra.
Với sự phát triển của công nghệ , bây chừ bạn không để ý phải mạo hiểm để đi đến những nơi nguy hiểm lấy báo cáo. Bạn chỉ cần ngồi một chỗ và chờ báo cáo từ những chiếc máy nghe lén mang về cho bạn.
Những thiết bị nghe lén này có thiết kế nhỏ gọn , chỉ chưa bằng bao diêm cho phép bạn dễ dàng Thay đổi cách ăn mặc , đặt ở vô luận nơi nào bạn muốn trong ngôi nhà , công ti hay cửa hàng mậu dịch của bạn.
Nó sẽ c ung cấp báo cáo cho bạn mọi lúc , mọi nơi có sự hiện ra của thiết bị ( miễn sao có sóng di động ).
không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả bí mật do kích cỡ nhỏ gọn , không gây tiếng ồn ( trong khi hoạt động thiết bị sẽ ở thể trạng im lặng không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả ). 

sunbaekue

Tổng số bài gửi : 1
Join date : 01/09/2016

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết