DAI HOC HUE, WEB RAO VAT, THAM HUE
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Huế.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

www.DAIHOCHUE.com

https://www.facebook.com/daihochue.c0m

Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Y Dược năm 2016

Go down

Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Y Dược năm 2016

Bài gửi by ykhoadiep on Tue May 24, 2016 7:19 pm

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh trung cấp Y Dược bao gồm các Ngành Dược sĩ, Y sĩ đa khoa, Y học cổ truyền, điều dưỡng đa khoa, kỹ thuật phục hình răng, kỹ thuật hình ảnh y học, kỹ thuật xét nghiệm y học, vật lý trị liệu - phục hồi chức năng và hộ sinh.



Với phương châm “Giỏi y thuật, sâu Y lý, sáng Y đức”, chương trình đào tạo Trường Trung cấp Y khoa Pasteur dược được Hội đồng Y khoa Pasteur xây dựng chuẩn theo quy định của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục Đào tạo nhằm giúp người học đạt chuẩn kiến thức y khoa để có thể tìm kiếm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Để có thể đăng ký xét tuyển Trung cấp Y Dược, thí sinh cần tốt nghiệp THPT hoặc tương đương với thời gian đào tạo cho đối tượng tốt nghiệp cấp 3 là 2 năm.

Thời gian đào tạo hệ văn bằng 2 Trung cấp Y Dược học 1 năm: đối tượng người học là những người đã tốt nghiệp một trường trung cấp, cao đẳng hoặc đại học nhóm ngành bất kỳ. Đối tượng này được miễn học các môn học đại cương đã học ở các trường khác như Giáo dục quốc phòng, thể chất, tin học, ngoại ngữ, pháp luật..nên thời gian học được rút ngắn, do chỉ phải học chuyên môn ngành Dược sĩ hay y dược.

ykhoadiep

Tổng số bài gửi : 26
Join date : 11/11/2014

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết