DAI HOC HUE, WEB RAO VAT, THAM HUE
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Huế.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

www.DAIHOCHUE.com

https://www.facebook.com/daihochue.c0m

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2016?

Go down

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2016?

Bài gửi by ykhoadiep on Tue Mar 29, 2016 8:00 pm

Tình trạng thí sinh đăng ký “ảo” đã được Bộ GD&ĐT lường trước và có giải pháp cần thiết giúp các trường cao đẳng giảm bớt khó khăn do lượng thí sinh đăng ký “ảo” tăng cao. Đồng thời yêu cầu thí sinh trúng tuyển Trường Cao đẳng Dược phải nộp giấy báo trong thời gian quy định, quá thời hạn trên xem như thí sinh không đỗ, các trường có quyền tuyển gọi thí sinh khác để để các trường chủ động hơn trong xác định chỉ tiêu điểm trúng tuyển.
Trong giấy đăng ký xét tuyển năm 2016, thí sinh phải ghi rõ đợt tham gia xét tuyển để các trường có thể dự tính được số lượng học sinh đăng ký để xác định được mức điểm trúng tuyển.

Tuyển sinh theo nhóm trường để khuyến khích TS chọn ngành nghề yêu thích?
Tuyển sinh theo nhóm trường đào tạo y dược thì lợi ích thuộc về chính các trường và cũng đảm bảo quyền lợi của thí sinh chọn ngành mình yêu thích hơn là chọn trường học ngành bất kỳ.
Ví dụ như Quy chế năm 2016 quy định đối với các trường tuyển sinh theo nhóm đợt 1 các em được 4 nguyện vọng thì có thể nộp 4 nguyện vọng ấy vào 4 trường của nhóm này cùng ngành, nếu không trúng tuyển trường cao đẳng y tế hà nội thì các em có thể trúng tuyển cao đẳng dược – Trường Cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội. Quy định xét tuyển theo nhóm trường sẽ khuyến khích thí sinh chọn đúng ngành học mà mình yêu thích hơn là chọn trường, chọn ngành bất kỳ chỉ để trúng tuyển. Lời khuyên nào dành cho thí sinh khi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016 đã tới gần, các thí sinh vẫn còn băn khoăn về việc nên chọn trường nào để nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược dễ trúng tuyển?
Đừng cố tình chọn sai nghề vì thích cái mác Đại học vì đó là nguyên nhân chính dẫn tới những thất nghiệp sau này. Những vấn đề chọn nghề - ngành – trường tưởng như rất đơn giản nhưng rất nhiều thí sinh lại mắc lỗi. Vì vậy, các bậc phụ huynh có thể tư vấn định hướng cho con học Cao đẳng nếu con yêu thích ngành dược Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng là trường công lập trọng điểm Quốc gia về đào tạo nghề dược, đã được Bộ Quốc Phòng đầu tư cả trăm tỉ đồng cho cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ đào tạo thực hành thí nghiệm ngành dược.


Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển: Văn phòng tuyển sinh tại Tp Hà Nội Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 - 0964.524.343.
Thí sinh click vào đây để đăng ký: Xét tuyển Cao đẳng Dược trực tuyến

ykhoadiep

Tổng số bài gửi : 26
Join date : 11/11/2014

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết