SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ THAMHUE.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Hướng dẫn làm hồ sơ học Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Go down

Hướng dẫn làm hồ sơ học Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 Empty Hướng dẫn làm hồ sơ học Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Bài gửi by hongtham Thu Sep 20, 2018 4:12 pm

Chỉ tiêu tuyển sinh Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018 lấy bao nhiêu đang là câu hỏi thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ hiện nay.

Hướng dẫn làm hồ sơ học Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-dieu-duong

Số lượng sinh viên Liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng TP HCM năm 2018 lấy bao nhiêu?
Theo thông tin mới nhất của Bộ Y tế, đến năm 2021 sẽ dừng tuyển dụng nhân viên, cán bộ có trình độ Trung cấp. Đây là điều kiện bắt buộc để những bạn đã có bằng TN Trung cấp Y Dược phải học lên Liên thông để đáp ứng nhu cầu chuẩn hóa nguồn nhân lực. Thêm vào đó, nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân cũng đang tăng lên trong khi nhân lực ngành Điều dưỡng nói riêng và các ngành khác thuộc hệ thống Y tế đang rơi vào tình trạng khan hiếm. Vì vậy mà nhiều bạn trẻ đã đăng ký học Liên thông cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 để nâng cao kiến thức chuyên môn và giá trị bằng cấp.
Năm 2018, Cao đẳng Y dược HCM tuyển sinh Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng TP Hồ Chí Minh với điều kiện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược. Thí sinh đăng ký học liên thông chéo ngành thì cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng phù hợp với ngành liên thông (thời gian học trong 3 tháng). Với điều kiện đơn giản như vậy là các bạn có thể đăng ký học Liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng hcm năm 2018.
Căn cứ theo quy chế tuyển sinh, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn mở nhiều đợt tuyển sinh Liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Sài Gòn trong năm. Vì vậy, khi có nhu cầu học tập, thí sinh hãy nhanh tay gửi hồ sơ tuyển sinh về Nhà trường trong thời gian sớm nhất.
Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng HCM trong vòng 1,3 năm và các bạn có thể lựa chọn khung thời gian học ngoài giờ hành chính. Khi hoàn thành chương trình đào tạo, các bạn được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng và với tấm bằng này có thể xin việc ở nhiều cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám trên toàn quốc.

Hướng dẫn làm hồ sơ học Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 Dia-chi-dao-tao-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-sai-gon-gan-lien-thuc-hanh

Hướng dẫn làm hồ sơ học Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018
Để có thể đăng ký thi tuyển Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng hcm năm 2018, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ với các loại giấy tờ như sau:
Phiếu đăng ký tham dự thi tuyển Liên thông theo mẫu của Bộ
Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương;
Bản photo bảng điểm hệ Trung cấp có công chứng
Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
04 Ảnh cỡ 4×6, ghi đầy đủ thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại ở mặt sau ảnh;
02 Phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ và tên, địa chỉ, điện thoại của thí sinh để nhà trường liên lạc khi cần thiết;
Những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác nếu có
Không chỉ đào tạo Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng hcm mà Cao đẳng Y Dược Sài Gòn còn đào tạo thêm Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng ngành Hộ sinh, Trung cấp Xét nghiệm, các hệ Trung cấp …đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh.
Nguồn: Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Vĩnh Long

hongtham

Tổng số bài gửi : 48
Join date : 17/07/2018

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết