DAI HOC HUE, WEB RAO VAT, THAM HUE
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Huế.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

www.DAIHOCHUE.com

https://www.facebook.com/daihochue.c0m

Học Liên thông Dược Cao đẳng Sài Gòn năm 2019 cần điều kiện như thế nào?

Go down

Học Liên thông Dược Cao đẳng Sài Gòn năm 2019 cần điều kiện như thế nào?

Bài gửi by hongtham on Wed Jan 02, 2019 3:39 pm

Điều kiện thi tuyển Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược năm 2019 như thế nào? Hồ sơ cần chuẩn bị những gì là câu hỏi mà nhiều thí sinh đặt ra.
 
 
Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển hiện nay, ngành Dược có nhu cầu tuyển dụng nhân sự rất lớn, song song với đó là yêu cầu về trình độ chuyên môn đối với người lao động ngày càng cao. Bên cạnh đó, Bộ Y tế đã quy định về việc chuẩn hóa nguồn nhân lực ngành Y Dược tối thiểu phải có bằng Cao đẳng trở lên. Chính vì thế việc học liên thông Cao đẳng Y Dược được xem là rất cần thiết đối với những bạn đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.
 
Khi học Liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, sinh viên được đào tạo chuyên sâu hơn về chuyên ngành của mình, nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng chuyên môn để đáp ứng yêu cầu của công việc trong thời đại mới. Bên cạnh đó, ngành Dược là ngành nghề liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người nên Dược sĩ phải không ngừng học tập để nâng cao kiến thức cũng như trình độ chuyên môn nghiệp vụ.
 
Đăng ký học Liên thông Dược sĩ Cao đẳng năm 2019 cần điều kiện gì?
 
Trước nhu cầu học liên thông ngành Dược của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y dược TPHCM tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 tại TPHCM với thời gian học ngoài giờ hành chính. Cụ thể, thời gian học được bố trí vào Thứ 7 và chủ nhật hàng tuần để các bạn có thể theo đuổi đam mê của mình.
 
Điều kiện tuyển sinh Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược TPHCM là thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược. Những trường hợp thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã TN cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược hoặc học thêm 03 tháng tại trường.
 
 
Hình thức tuyển sinh Liên thông từ Trung cấp lên Dược sĩ Cao đẳng TPHCM: thi tuyển kiểm tra chất lượng đầu vào hệ cao đẳng. Thí sinh phải trải qua 3 môn: môn cơ sở ngành, môn chuyên ngành, môn cơ sở ngành.
 
Xem thêm: Liên thông cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn
 
 
Hướng dẫn làm hồ sơ Liên thông ngành dược hệ Cao đẳng năm 2019
 
Để đăng ký học liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM – Cao đẳng y dược Sài Gòn, thí sinh vui lòng chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:
 
02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược
02 Bản photo có công chứng bảng điểm hệ Trung cấp
02 bản photo công chứng học bạ THPT
04 Ảnh cỡ 3x4 có ghi đầy đủ thông tin của thí sinh
01 Bản sao giấy khai sinh có chứng nhận của chính quyền địa phương
01 bản photo công chứng CMND.

hongtham

Tổng số bài gửi : 35
Join date : 17/07/2018

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết