DAI HOC HUE, WEB RAO VAT, THAM HUE
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Huế.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

www.DAIHOCHUE.com

https://www.facebook.com/daihochue.c0m

Giải quyết bài toán thất nghiệp khi học Văn bằng 2 ngành Dược Cao đẳng TPHCM năm 2019

Go down

Giải quyết bài toán thất nghiệp khi học Văn bằng 2 ngành Dược Cao đẳng TPHCM năm 2019

Bài gửi by hongtham on Mon Dec 31, 2018 3:27 pm

Cơ hội việc làm rộng mở, thời gian học rút ngắn chính là những lợi ích khi đăng ký học Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 Sài Gòn năm 2019.
 
 
Vì sao sinh viên Cao đẳng ngành Dược hệ Văn bằng 2 có thu nhập cao sau khi ra trường?
 
Dược sĩ Đặng Nam Anh giảng viên Cao đẳng ngành Dược hệ Văn bằng 2 – Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chia sẻ, ngành Dược đang có nhiều tiềm năng phát triển, các loại dược phẩm không chỉ dùng để chữa bệnh mà còn có tác dụng làm đẹp…. Chính điều này đã mở rộng cơ hội việc làm cho những sinh viên sau khi TN Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
 
Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường cao đẳng y dược sài gòn chia sẻ, hiện nay có nhiều công ty, doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào ngành Dược phẩm của Việt Nam. Điều này đã làm cho nhân lực Dược sĩ chất lượng cao bị thiếu hụt, số lượng và nhân lực đào tạo từ các trường Cao đẳng Y Dược vẫn không đủ đáp ứng cho nhu cầu xã hội.
 
Với mức thu nhập từ 10 – 15 triệu/tháng đối với những bạn đã học xong Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn, với mức thu nhập này không phải ngành nào cũng có thể làm ra được. Chứng tỏ Dược phẩm và chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ. Trước tình hình đó, Bộ Y tế cũng đã khuyến khích tăng cường đào tạo nhân lực ngành Dược nói chung và hệ Văn bằng 2 nói riêng này nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả người dân, doanh nghiệp trong và ngoài nước.
 
 
Đăng ký học Văn bằng 2 ngành Dược hệ Cao đẳng năm 2019 vô cùng dễ dàng
 
Nếu muốn có được kiến thức tốt, am hiểu về lĩnh vực Dược, các thí sinh nên chọn cho mình cơ sở đào tạo Cao đẳng ngành Dược hệ Văn bằng 2 chất lượng và uy tín đó chính là Cao đẳng Y Dược TPHCM. Khi theo học tại Nhà trường các bạn sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp cần có của người Dược sĩ. Đặc biệt Nhà trường còn có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, luôn tâm huyết với nghề sẽ tận tình hướng dẫn các bạn.
 
Xem thêm: Liên thông cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn
 
Năm 2018, Cao đẳng Y dược HCM tuyển sinh Cao đẳng Dược Văn bằng 2 với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên ở một chuyên ngành bất kỳ, có sức khỏe tốt, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Nếu như có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 ngành Dược, hãy nhanh tay hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hayVăn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn và gửi về phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM ngay hôm nay.

hongtham

Tổng số bài gửi : 35
Join date : 17/07/2018

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết