DAI HOC HUE, WEB RAO VAT, THAM HUE
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Huế.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

www.DAIHOCHUE.com

https://www.facebook.com/daihochue.c0m

Nên học Văn bằng 2 Xét nghiệm năm 2019 ở địa chỉ nào?

Go down

Nên học Văn bằng 2 Xét nghiệm năm 2019 ở địa chỉ nào?

Bài gửi by hongtham on Thu Dec 27, 2018 3:37 pm

Em muốn đăng ký theo học Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng nhưng không biết điều kiện tham gia Xét tuyển và nên lựa chọn trường nào để theo học
 
 
Việc nắm bắt thông tin tuyển sinh cũng như tìm cho mình một địa chỉ học Văn bằng 2 Xét nghiệm sẽ mở rộng cơ hội việc làm sau khi ra trường.
 
Nên lựa chọn trường nào để theo học Cao đẳng Xét nghiệm Văn bằng 2?
 
Chương trình học được rút ngắn, tập trung nhiều vào đào tạo kỹ năng tay nghề, học phí thấp,… chính là những ưu điểm mà chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn đem lại cho người học, nhưng để có thể làm việc tốt sau khi ra trường thì các bạn cần tìm cho mình một địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng.
 
Nếu bạn đang có nhu cầu theo học Liên thông cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn hay Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 nhưng chưa biết nên học ở đâu học ở trường nào thì có thể lựa chọn theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm Y Học trên cả nước. Khi theo học tại trường, các bạn sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, chương trình học tập trung nhiều đến kỹ năng tay nghề, giúp sinh viên không những giỏi chuyên môn mà còn có kỹ năng tay nghề vững vàng.
 
Hiểu được đặc thù của ngành Xét nghiệm Y học, nhà trường luôn chú trọng trong việc đầu tư trang thiết bị giảng dạy hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất cho sinh viên.
Bạn Mai Hà đang theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học thứ 7, chủ nhật tâm sự, ngay từ khi mới bắt đầu nhập học chúng tôi đã được các thầy cô định hướng nghề nghiệp, nói cho những điều khác trong quá trình học ngành Kỹ thuật Xét nghiệm so với những ngành học khác, điều này giúp tôi cũng như các bạn sinh viên khác có định hướng tốt hơn về ngành nghề mình theo học.
 
Xem thêm: Liên thông cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn
 
 
Điều kiện và hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2
 
Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Xét nghiệm hay văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Dược Sài Gòn khá đơn giản chính là thí sinh chỉ cần có bằng Cao đẳng hay Đại học một chuyên ngành bất kỳ thuộc hệ thống giáo dục quốc dân Việt Nam là đã có đủ điều kiện theo học Văn bằng 2 cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.
 
Để xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng các bạn cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau:
 
01 phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường
01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học
01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng
01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng
02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả
Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

hongtham

Tổng số bài gửi : 35
Join date : 17/07/2018

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết