DAI HOC HUE, WEB RAO VAT, THAM HUE
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Huế.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

www.DAIHOCHUE.com

https://www.facebook.com/daihochue.c0m

Hồ sơ học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Điều dưỡng năm 2019

Go down

Hồ sơ học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Điều dưỡng năm 2019

Bài gửi by hongtham on Fri Dec 21, 2018 4:03 pm

Em có nguyện vọng đăng ký học Liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng năm 2019 nhưng không biết điều kiện tuyển sinh như thế nào và cần chuẩn bị hồ sơ những giấy tờ gì?.
 
 
Trong hệ thống Y tế Việt Nam, Điều dưỡng viên đóng vai trò nòng cốt trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Tuy nhiên, số lượng nguồn nhân lực của ngành Điều dưỡng nước ta còn đang rất khan hiếm và chưa thể đáp ứng được nhu cầu của xã hội.
 
Nhằm nâng cao chất lượng các dịch vụ Y tế tiến tới hội nhập y khoa với các nước trong khu vực, Bộ Y tế đã có thông tư chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế yêu cầu trình độ tối thiểu là cao đẳng. Theo đó Điều dưỡng viên trung cấp cần chủ động học tập nâng cao chất lượng chuyên môn cũng như tay nghề để đáp ứng yêu cầu trong thời đại đổi mới.
 
Đối tượng đủ điều kiện nộp hồ sơ Liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng 2019
 
Cao đẳng y dược Sài Gòn thực hiện chủ trương chuẩn hóa cán bộ y tế của Bộ Y tế, theo đó trường tuyển sinh Liên thông cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 với thời gian ngắn, chi phí học tập tiết kiệm.
 
Điều kiện nộp hồ sơ Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng 2019 là những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc tốt nghiệp trung cấp ở một trong các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe và có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng.
 
Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng ngành Điều dưỡng là 1,3 năm, những trường hợp thí sinh liên thông chéo ngành mà chưa có chứng chỉ chuyển đổi ngành điều dưỡng thì thời gian học là 18 tháng.
 
Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong những trường học tiên phong trong mô hình đào tạo Trường Y Dược gắn liền với Bệnh viện – Nhà thuốc, nhà trường có đầy đủ cơ sở vật chất, phòng thí nghiệm, phòng thực hành. Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y dược TPHCM có cơ hội được thực hành, thực tập nhiều bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố để nâng cao kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm thực tế trước khi ra trường.
 
 
Hướng dẫn làm hồ sơ tuyển sinh Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Điều dưỡng năm 2019
 
Xem thêm: Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn
 
Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh các bạn cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hệ Liên thông năm 2019 với các loại giấy tờ như sau:
 
02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược
02 bản photo công chứng bảng điểm trung cấp tương ứng
02 Bản photo có công chứng bằng TN trung học phổ thông 
Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (nếu thí sinh dự thi không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp).
01 Bản sao giấy khai sinh
04 ảnh cỡ 3x4 ghi đầy đủ thông tin của thí sinh ở mặt sau ảnh
02 Phong bì dán sẵn tem ghi đầy đủ thông tin của người nhận

hongtham

Tổng số bài gửi : 35
Join date : 17/07/2018

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết