DAI HOC HUE, WEB RAO VAT, THAM HUE
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Huế.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

www.DAIHOCHUE.com

https://www.facebook.com/daihochue.c0m

Hồ sơ học Liên thông lên Cao đẳng Dược năm 2019 gồm những giấy tờ gì?

Go down

Hồ sơ học Liên thông lên Cao đẳng Dược năm 2019 gồm những giấy tờ gì?

Bài gửi by hongtham on Tue Dec 11, 2018 4:08 pm

Để có thể hoàn tất thủ tục đăng ký học Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược năm 2019, các bạn cần đáp ứng được điều kiện tuyển sinh và chuẩn bị hồ sơ đầy đủ.
 
 
Hiện nay ngành Dược ở Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ với nhiều công ty sản xuất và kinh doanh dược phẩm, đồng thời hệ thống phân phối dược phẩm trên toàn quốc cũng ngày càng được mở rộng. Có thể nhận thấy cơ hội nghề nghiệp trong ngành Dược là vô số, song để nắm bắt những cơ hội đó thì các bạn cần chủ động học tập để nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp để đáp ứng nhu cầu của xã hội. Đó cũng là lý do nộp hồ sơ Xét Tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ Liên thông hiện nay tăng lên nhanh chóng.
 
Tuyển sinh Liên thông lên Cao đẳng Dược năm 2019 theo hình thức nào?
 
Nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo thí sinh, Tuyển sinh cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Dược, Liên thông cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn năm 2019. Hình thức học liên thông là hình thức học dành cho những bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược muốn học lên Cao đẳng để đáp ứng nhu cầu chuẩn hóa.
 
Điều kiện để đăng ký học Liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng năm 2019 là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược. Thời gian đào tạo Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Dược là 1,3 năm, trường hợp thí sinh thuộc đối tượng liên thông chéo ngành mà chưa có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp thì thời gian học tăng thêm 3 tháng.
 
Hình thức tuyển sinh: thi tuyển kiểm tra chất lượng đầu vào trình độ cao đẳng. Các bạn sẽ tham dự kỳ thi với 3 môn: môn cơ sở, môn cơ sở ngành, môn chuyên ngành.
 
 
Xem thêm: Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn
 
Hồ sơ đăng ký học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược năm 2019
 
Cao đẳng Y dược HCM hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Dược năm 2019 gồm những giấy tờ cần thiết như sau:
 
02 bản photo công chứng bằng TN Trung cấp
02 Bản photo có công chứng bảng điểm hệ Trung cấp
02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
04 ảnh cỡ 3x4 ghi đầy đủ thông tin ở mặt sau ảnh
01 bản photo công chứng giấy CMND
01 bản sao giấy khai sinh
Nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh không có thời gian đi học trong giờ hành chính, Cao đẳng Y Dược TPHCM có các lớp học liên thông vào các ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Thí sinh có nhu cầu học vui lòng thu xếp công việc để tham gia khóa học tại trường.

hongtham

Tổng số bài gửi : 35
Join date : 17/07/2018

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết