DAI HOC HUE, WEB RAO VAT, THAM HUE
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Huế.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

www.DAIHOCHUE.com

https://www.facebook.com/daihochue.c0m

Đăng ký học Xét nghiệm hệ Cao đẳng năm 2019 với điều kiện đơn giản

Go down

Đăng ký học Xét nghiệm hệ Cao đẳng năm 2019 với điều kiện đơn giản

Bài gửi by hongtham on Mon Dec 03, 2018 3:23 pm

Đăng ký học ngành Xét nghiệm đang là một xu thế tất yếu đối với nhiều bạn trẻ. Hiểu được nhu cầu học tập trên năm 2019 Xét nghiệm Cao đẳng thông báo tuyển sinh trên phạm vi cả nước.
 
 
Chương trình tuyển sinh Xét nghiệm Cao đẳng năm 2019
 
Với gần 10 năm xây dựng và trưởng thành, Cao đẳng y dược Sài Gòn hiện đang là một địa chỉ tin cậy được nhiều sinh viên, thí sinh và phụ huynh tin cậy. Nối tiếp những thành công trong mùa tuyển sinh năm 2018, năm 2019 Nhà trường tiếp tục tuyển sinh các chuyên ngành như: Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Xét nghiệm hệ Cao đẳng, Hộ sinh hệ Cao đẳng. Khác với bậc ĐH, nhằm tạo điều kiện cũng như cơ hội học tập cho tất cả các thí sinh, trong năm học mới Cao đẳng Y Dược Sài Gòn https://goo.gl/3dJK8n yêu cầu những bạn tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm cần đạt được trình độ học vấn đã tốt nghiệp THPT. Đặc biệt trong xã hội hiện đại, vai trò của kỹ thuật viên ngày càng quan trọng, họ cần có đầy đủ phẩm chất đạo đức và trí tuệ để chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Sau khi đáp ứng được điều kiện trên các em cũng cần chắc chắn bản thân là người không vi phạm pháp luật, có phẩm chất đạo đức tốt, có đầy đủ điều kiện sức khỏe. Căn cứ vào những điều kiện tuyển sinh Xét nghiệm Cao đẳng năm 2019 trên Nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển trên phạm vi cả nước.
 
Theo đúng quy chế đào tạo, những thí sinh đảm bảo được yêu cầu tuyển sinh của Nhà trường xét tuyển thẳng và đào tạo trong thời gian 3 năm. Trong thời gian 3 năm sinh viên chuyên ngành Xét nghiệm sẽ được lĩnh hội đầy đủ những kiến thức chuyên môn, chuyên ngành, kỹ năng làm việc và những phẩm chất đạo đức cần có của người kỹ thuật viên Xét nghiệm. Đảm bảo kết thúc chương trình học tại Nhà trường các em đã đủ điều kiện để ứng tuyển vào các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế.
 
Xem thêm: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn
 
Có nhu cầu công việc tiềm năng, điều kiện xét tuyển dễ dàng, thời gian học tập cân đối đang được coi là những ưu điểm mà chuyên ngành Xét nghiệm Cao đẳng mang đến cho thí sinh. Chính vì vậy khi đã đảm bảo được yêu cầu nêu trên các bạn hãy nhanh tay hoàn thiện hồ sơ và gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất.
 
 
Hồ sơ tuyển sinh Xét nghiệm hệ Cao đẳng năm 2019
 
Theo quy định chung, ngoài đảm bảo được điều kiện đã TN THPT, các em cần chuẩn bị thêm một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn để gửi về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược TPHCM trong thời gian sớm nhất.
 
01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng ngành Xét nghiệm năm 2019
02 Bản sao có công chứng học bạ cấp 3
04 Ảnh cỡ 3x4 ghi đầy đủ thông tin của thí sinh ở mặt sau ảnh
02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần
Giấy tờ ưu tiên nếu có.
 
Nguồn: Y dược Tiền Giang tuyển sinh năm 2018

hongtham

Tổng số bài gửi : 26
Join date : 17/07/2018

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết