DAI HOC HUE, WEB RAO VAT, THAM HUE
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Huế.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

www.DAIHOCHUE.com

https://www.facebook.com/daihochue.c0m

Thông tin tuyển sinh Dược sĩ hệ Cao đẳng năm 2018

Go down

Thông tin tuyển sinh Dược sĩ hệ Cao đẳng năm 2018

Bài gửi by hongtham on Fri Nov 23, 2018 3:22 pm

Tuyển sinh Hệ Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT đang thu hút rất nhiều bạn trẻ hiện nay.
 
 
Chương trình đào tạo Cao đẳng chính quy, kết hợp giảng dạy theo mô hình Viện – Trường, đảm bảo chất lượng đầu ra khi tốt nghiệp. Hiện chương trình học Dược sĩ hệ Cao đẳng – Cao đẳng y dược Sài Gòn đang thu hút nhiều bạn trẻ đăng ký học năm 2018
 
Mô hình đào tạo bệnh viện - nhà trường luôn tạo sức hút
 
Không khó để nhận ra hiện nay trên cả nước có rất nhiều địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y dược chính quy, nhưng không phải đơn vị nào cũng được đánh giá cao trong chất lượng học và dạy cũng như đảm bảo được cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Bởi nền giáo dục của nước ta còn nhiều hạn chế, một phần do chất lượng đào tạo tại nhiều trường chưa thực sự được chú trọng.
 
Nắm bắt được sự quan trọng của việc thực hành, ban lãnh đạo Trường cao đẳng y dược sài gòn đã đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất với nhiều phòng học, phòng thực hành, đặc biệt là có cơ sở bệnh viện riêng nhằm giúp sinh viên chuyên ngành Dược cùng nhiều ngành nghề khác được thực hành trong điều kiện thực tế thực để các em nâng cao tay nghề và kiến thức chuyên môn. Ngoài ra, ưu điểm của chương trình đào tạo theo mô hình Viện - Trường còn khắc phục được việc đào tạo hàn lâm kiểu cũ thiếu thực tế. Do đó, sinh viên Cao đẳng Y Dược TPHCM khi ra trường hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng khó tính mà không phải trường nào cũng làm được.
 
Nhằm mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên, Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường cao đẳng y dược sài gòn đã xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với nhiều công ty Dược phẩn, bệnh viện, cơ sở y tế trong khắp cả nước và cam kết sinh viên tốt nghiệp ra trường đều được Trung tâm Truyền thông giới thiệu việc làm trong lĩnh vực Y khoa. Trường Cao đẳng Y dược TPHCM cam kết đảm bảo 100% cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường và giới thiệu cho các em những cơ hội việc làm phù hợp với năng lực của bản thân.
 
Xem thêm: Liên thông cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn
 
 
Tuyển sinh Cao đẳng Dược sĩ năm 2018 chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT
 
Căn cứ theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTBXH, đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y dược TPHCM tuyển sinh cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn năm 2018 với yêu cầu thí sinh tốt nghiệp THPT. Hiện nay thời gian học Hệ Cao đẳng Dược tại Nhà trường được gói gọn trong thời gian 3 năm. Sau khi hoàn thành chương trình học, thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy, với tấm bằng này các bạn có thể đi làm luôn hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học để nâng cao kiến thức chuyên môn và giá trị bằng cấp.
 
Nếu yêu thích chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cũng như nhận thấy bản thân phù hợp với chuyên ngành Dược thí sinh có thể làm hồ sơ gửi về Nhà trường theo mẫu sau:
 
Phiếu ĐKXT theo mẫu năm 2018
Giấy chứng nhận kết quả thi trung học phổ thông đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018.
Bản sao công chứng bằng trung học phổ thông đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước.
Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng
01 Phong bì dán sẵn tem ghi đầy đủ thông tin của người nhận
Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
 
 
Nguồn: Y dược Ninh Thuận tuyển sinh năm 2018

hongtham

Tổng số bài gửi : 26
Join date : 17/07/2018

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết