DAI HOC HUE, WEB RAO VAT, THAM HUE
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Huế.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

www.DAIHOCHUE.com

https://www.facebook.com/daihochue.c0m

Thông báo xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 năm 2018

Go down

Thông báo xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 năm 2018

Bài gửi by hongtham on Sun Nov 11, 2018 3:10 pm

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng năm 2018 như thế nào? Hồ sơ đăng ký học gồm những giấy tờ gì.
 
 
Trước nhu cầu chăm sóc bảo vệ sức khỏe của con người ngày càng tăng cao thì ngành kỹ thuật xét nghiệm ngày càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chính vì vậy việc chuyển sang học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm HCM hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cơ hội việc làm cùng mức thu nhập hấp dẫn sau khi ra trường.
 
Xem thêm: Cao đẳng Dược Sài Gòn
 
Điều kiện đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 hcm ra sao?
 
Có thể thấy ngành Xét nghiệm Y học đóng vai trò không thể thiếu trong ngành y tế. Các kỹ thuật viên xét nghiệm hiện là trợ thủ đắc lực của các bác sĩ trong việc sử dụng các trang thiết bị công nghệ nhằm phân tích các mẫu bệnh phẩm nhằm đưa ra những bằng chứng chính xác về tình trạng bệnh. Vì vậy, trong những năm qua ngành Xét nghiệm Y học luôn có sức hút với nhiều bạn trẻ.
 
Trước thực trạng ngày càng đông đảo của thí sinh muốn chuyển sang học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh lớp Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM văn bằng 2 trên phạm vi cả nước.
 
Căn cứ theo quy chế tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y dược TPHCM sẽ sử dụng hình thức xét tuyển do đó các bạn không phải thi đầu vào hệ Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm. Đối tượng được tham gia xét tuyển là những thí sinh đã tốt nghiệp 1 văn bằng bậc cao đẳng trở lên.
 
 
Thời gian đào tạo Cao đẳng ngành Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 như thế nào?
 
Những bạn trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ được Nhà trường bố trí thời gian đào tạo và tùy thuộc vào từng đối tượng như sau:
 
Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học,… sẽ được đào tạo trong thời gian 18 tháng.
Thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành ngoài sức khỏe như Kinh tế, Tài chính Ngân hàng, Quản trị kinh doanh,… sẽ được đào tạo với thời gian là 20 tháng.
Sau khi hoàn thành chương trình học các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng ngành Xét nghiệm và có thể học liên thông lên bậc đại học.
 
Thí sinh có mong muốn học Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn tại Cao đẳng y dược Sài Gòn có thể chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp địa chỉ nhà trường để nộp hồ sơ.
Nguồn: Y dược Vĩnh Long

hongtham

Tổng số bài gửi : 26
Join date : 17/07/2018

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết