DAI HOC HUE, WEB RAO VAT, THAM HUE
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Huế.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

www.DAIHOCHUE.com

https://www.facebook.com/daihochue.c0m

Lợi ích khi học Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Go down

Lợi ích khi học Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Bài gửi by hongtham on Mon Oct 29, 2018 3:29 pm

Sau khi tốt nghiệp Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm - mở rộng cơ hội việc làm cùng mức lương hấp dẫn là những lợi ích mà học ngành này mang lại.
 
 
Lợi thế có được nếu học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Xét nghiệm 2018
 
Liên thông cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong những lựa chọn thông minh trong giai đoạn hiện nay, khi tiến trình về hội nhập, mở rộng và phát triển đang được đẩy cao. Chuyên ngành Xét nghiệm là ngành nghề phổ biến lĩnh vực Y tế và có cơ hội việc làm rộng mở, mức thu nhập hấp dẫn, vì vậy trở thành Kỹ thuật viên xét nghiệm là mục tiêu được nhiều bạn trẻ hướng tới. Theo đó, đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn hay Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn vừa giúp bản thân người học nâng cao được trình độ, kiến thức chuyên môn, kỹ năng làm việc vừa cải thiện giá trị bằng cấp từ trình độ Trung cấp lên Cao đẳng.
Bên cạnh đó, người học còn nhận vô vàn những lợi thế trong quá trình học cũng như sau khi tốt nghiệp tại địa chỉ đào tạo Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng bậc nhất tại Việt Nam.
 
Nâng cao kiến thức chuyên môn
 
Theo quy định mới của Bộ Y tế, đến năm 2021 sẽ không còn cán bộ trình độ Trung cấp tại các cơ sở y tế nhằm nâng cao chất lượng cán bộ trong ngành và đáp ứng nhu cầu của người dân. Theo đó Liên thông vừa nhằm mục đích hoàn thiện và nâng cao kiến thức chuyên môn vừa đáp ứng quy định đặt ra của Bộ.
 
Đặc biệt khi Liên thông ngành Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y dược TPHCM, sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp.
Giảng viên là những người có trình độ cao như Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược…. đang làm việc tại các bệnh viện lớn trên cả nước sẽ tận tâm truyền đạt kiến thức.
Mô hình đào tạo Viện – Trường với 70% lý thuyết, 30% thực hành giúp sinh viên nắm vững kiến thức và có thời gian rèn luyện, nâng cao tay nghề ngay từ trên ghế Nhà trường.
Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y dược TPHCM TPHCM, sinh viên có thể ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào hay Liên thông lên trình độ cao hơn để mở rộng hơn nữa cơ hội nghề nghiệp cũng như mức lương tương xứng.
 
Xem thêm: Liên thông cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn
 
 
Mở rộng cơ hội việc làm
 
Tại Trường cao đẳng y dược sài gòn, sinh viên Liên thông Cao đẳng Cao đẳng Xét nghiệm sẽ được rèn luyện tay nghề, được thực hành thực tế với người bệnh thật, công việc thật của một Kỹ thuật viên Xét nghiệm. Mặt khác những bài học về chuyên môn luôn được các giảng viên chỉ dạy cặn kẽ nên có thể bắt tay ngay vào công việc mà không mất thời gian đào tạo lại. Đây là một trong những điểm cộng được các nhà tuyển dụng đánh giá cao và là yếu tố cơ bản để sinh viên có khởi đầu thuận lợi.
 
Mức thu nhập hấp dẫn
 
Khi có trình độ cao hơn đồng nghĩa với việc hệ số lương của bạn cũng được cải thiện dù bạn đang làm ở cơ quan nhà nước hay tư nhân. Bởi vậy việc hoàn thiện hồ sơ Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm để nộp về các trường đào tạo chuyên ngành này như Trường cao đẳng y dược sài gòn sẽ giúp bạn đạt được nguyện vọng này.
Nguồn: Y dược Tiền Giang tuyển sinh năm 2018

hongtham

Tổng số bài gửi : 35
Join date : 17/07/2018

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết