DAI HOC HUE, WEB RAO VAT, THAM HUE
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Huế.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

www.DAIHOCHUE.com

https://www.facebook.com/daihochue.c0m

Lựa chọn học ngành Điều dưỡng liệu có đúng đắn?

Go down

Lựa chọn học ngành Điều dưỡng liệu có đúng đắn?

Bài gửi by hongtham on Sat Oct 20, 2018 4:59 pm

Chuyên ngành Điều dưỡng vốn được xem là ngành có vai trò đặc biệt trong hệ thống Y tế nhưng lại đang rất thiếu thốn nguồn nhân lực. Đây cũng chính là lý do khiến nhiều bạn đăng ký học Điều dưỡng Cao đẳng.
 
 
“Đại lộ” nghề nghiệp của ngành Điều dưỡng
 
Hiện nay ai cũng biết Y tế là một lĩnh vực cực kỳ quan trọng đối với cuộc sống của mỗi người và cả xã hội và cũng có thể nói “người người cần y tế, nhà nhà cần y tế”. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của các bệnh viện, phòng khám tư, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà thì ngành Điều dưỡng lại trở lên quan trọng. Vì vậy những người tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn đều có thể dễ dàng tìm kiếm được những công việc phù hợp với bản thân và năng lực vốn có.
 
Không chỉ có cơ hội nghề nghiệp lớn, mức lương ổn định, Điều dưỡng viên còn có cơ hội làm việc ở nước ngoài khi một số nước lớn như Nhật Bản, Mỹ, Hàn luôn tuyển dụng một bộ phận lớn nhân sự ngành Điều dưỡng. Đây là những quốc gia có ngành y tế cực kỳ phát triển. Tuy nhiên tại những nước này hiện có tốc độ già hóa dân số lớn nhất thế giới, số lượng Điều dưỡng đang trở nên khan hiếm và không đáp ứng đủ nhu cầu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng. Để khắc phục tình trạng này, Nhật, Hàn phải tăng cường tuyển dụng điều dưỡng viên nước ngoài, đặc biệt là những người TN Cao đẳng ngành Điều dưỡng ở Việt Nam. Hiển nhiên đây là một cơ hội việc làm vô cùng tốt và tiềm năng giúp Điều dưỡng viên có thể tích lũy, trau dồi kinh nghiệm cũng như nhận được mức lương vô cùng tốt ở những nước có nền Y tế phát triển.
 
Xem thêm: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn
 
 
Học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 ở địa chỉ nào chất lượng?
 
Có nhiều trường đại học hiện nay đào tạo ngành Điều dưỡng trong đó có Cao đẳng Y dược TP.HCM – Trường cao đẳng y dược sài gòn chính thức đào tạo Điều dưỡng hệ Cao đẳng cùng Cao đẳng Dược/ Hộ sinh/ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn từ nhiều năm nay. Nhiều sinh viên của Nhà trường ra trường luôn nhận được sự đánh giá cao của các bệnh viện, trung tâm y tế và được giữ vào làm việc ngay trong đợt thực tập tốt nghiệp.
 
Với chuyên ngành Điều dưỡng, Nhà trường nhà trường chú trọng đào tạo kiến thức chuyên môn thông qua các buổi lý thuyết và thực hành. Đồng thời chương trình học cũng chú trọng đến đào tạo kỹ năng giúp sinh viên có thể nắm chắc kiến thức chuyên môn ngày từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đặc biệt, sinh viên ngành Điều dưỡng còn có cơ hội rèn luyện, cọ xát thực tiễn thông qua kỳ thực tập khác nhau tại bệnh viện, phòng khám kéo dài nhiều tháng trong thời gian học. Tốt nghiệp Cao đẳng ngành Điều dưỡng sinh viên có thể làm việc tại nhiều đơn vị khác nhau.
 
Cùng với sự đầu tư bài bản trong chương trình đào tạo kết hợp với sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giáo viên Nhà trường mà trong nhiều năm nay Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược TPHCM luôn được đánh giá cao bởi chất lượng đầu ra. Nối tiếp thành công của các năm trước, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn https://is.gd/ppYghh thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước. Điều kiện tuyển sinh Điều dưỡng hệ Cao đẳng TP HCM khá đơn giản, phù hợp với nhiều thí sinh. Vì vậy, khi có nhu cầu học, các bạn hãy nhanh tay hoàn thiện hồ sơ và gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất để được thông báo kết quả.
 
Nguồn: Y dược Tiền Giang tuyển sinh năm 2018

hongtham

Tổng số bài gửi : 35
Join date : 17/07/2018

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết