DAI HOC HUE, WEB RAO VAT, THAM HUE
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Huế.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

www.DAIHOCHUE.com

https://www.facebook.com/daihochue.c0m

Những ai có thể đăng ký học Văn bằng 2 Xét nghiệm?

Go down

Những ai có thể đăng ký học Văn bằng 2 Xét nghiệm?

Bài gửi by hongtham on Fri Oct 19, 2018 4:33 pm

Em mới tốt nghiệp Cao đẳng Thương mại và Du lịch và có ý định học sang Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm Sài Gòn thì có đảm bảo yêu cầu xét tuyển không?
 
 
Với những đối tượng đảm bảo được tiêu chí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn – Cao đẳng Y Dược TPHCM và có mong muốn theo đuổi chuyên ngành Xét nghiệm thì có thể dễ dàng trở thành sinh viên của Trường, nhất là khi ngành này đang được đánh giá đầy tiềm năng. 
Với những tiêu chí phát triển của thời đại, con người ngày càng chú trọng hơn tới việc chăm sóc sức khỏe. Hơn nữa, chuyên ngành Xét nghiệm là ngành duy nhất phát hiện chính xác những dấu hiệu bất thường của cơ thể để cảnh báo người bệnh hay kịp thời hỗ trợ bác sĩ chẩn đoán và điều trị bệnh. Đây là lợi thế của ngành giúp các Kỹ thuật viên Xét nghiệm Cao đẳng, Đại học có thể yên tâm học tập, ra trường tìm được việc làm ổn định. Nhưng để có thể trở thành những Kỹ thuật viên Xét nghiệm trong tương lai, bạn cần đáp ứng được điều kiện xét tuyển.
 
Những ai có thể đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm Văn bằng 2?
 
Đối tượng tham gia tuyển sinh tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần đáp ứng được điều kiện xét tuyển đầu vào nếu muốn trở thành sinh viên của Trường. Căn cứ theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, Trường cao đẳng y dược sài gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 với điều kiện đối tượng đầu vào phải là:
 
Thí sinh đã có bằng TN Cao đẳng trở lên bất kỳ chuyên ngành nào trong hệ thống đào tạo quốc dân
Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định
Thí sinh phải có sức khỏe tốt
 
Xem thêm: Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn
 
Đáp ứng được điều kiện trên, bạn hoàn toàn có thể trở thành sinh viên của Trường, được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với đầy đủ trang thiết bị giảng dạy. Thí sinh không chỉ được rút ngắn thời gian đào tạo mà còn được tự chọn cho mình lịch học phù hợp với thời gian chính khóa hoặc ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và cả ngày thứ 7 và chủ nhật.
 
 
Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm tphcm năm 2018
 
Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm năm 2018 các loại giấy tờ sau:
Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
Bản sao công chứng TN Cao đẳng trở lên
Bảng điểm hệ Cao đẳng bản sao có công chứng
04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng)
2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)
Khi đã hoàn thành đủ các giấy tờ cần thiết trên, thí sinh nhanh chóng gửi về Nhà trường để có thể cơ hội trở thành sinh viên trong thời gian sớm nhất. Năm 2018, Nhà trường tuyển sinh liên tục nhiều đợt trong năm bao gồm các chuyên ngành: Liên thông cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn, Cao đẳng Dược Sài Gòn, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nên các thí sinh có mong muốn được học tập có thể hồ sơ về địa chỉ này ngay từ hôm nay.
Nguồn: Y dược Vĩnh Long

hongtham

Tổng số bài gửi : 35
Join date : 17/07/2018

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết