DAI HOC HUE, WEB RAO VAT, THAM HUE
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Huế.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

www.DAIHOCHUE.com

https://www.facebook.com/daihochue.c0m

Mất bảng điểm có thể đăng ký học Văn bằng 2 Xét nghiệm không?

Go down

Mất bảng điểm có thể đăng ký học Văn bằng 2 Xét nghiệm không?

Bài gửi by hongtham on Tue Oct 16, 2018 4:06 pm

Trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng ngành Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 năm 2018 thì bảng điểm rất quan trọng nhưng nếu mất bảng điểm rồi thì phải làm như thế nào là câu hỏi được nhiều bạn trẻ quan tâm.
 
 
Đây là câu hỏi mà ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược TPHCM nhận được của nhiều bạn trẻ trong thời gian qua. Để biết được “Mất bảng điểm có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm không?” các bạn có thể tham khảo thông tin bên dưới:
 
Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 năm 2018
 
Ngành xét nghiệm hiện là một trong những ngành được rất nhiều bạn trẻ đặc biệt quan tâm. Chính bởi nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người ngày càng tăng, các trung tâm y tế, bệnh viện liên tục được xây dựng và mở rộng quy mô tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho kỹ thuật viên xét nghiệm y học.
 
Nhận thấy được điều đó, Cao đẳng Y dược HCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn hay Xét Tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ Văn bằng 2 trên toàn quốc. Hình thức tuyển sinh là xét tuyển đối tượng thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc hệ thống đào tạo quốc dân. Ngoài ra các bạn cũng cần đáp ứng điều kiện không vi phạm pháp luật, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
Đáp ứng được điều kiện trên là các bạn hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Xét nghiệm hay Liên thông cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn tại Tuyển sinh cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Trong quá trình tham gia học tập tại trường, sinh viên có thể chuyển điểm một số môn mà sinh viên đã được học tại văn bằng thứ nhất để rút ngắn thời gian đào tạo. Nhưng trong trường hợp mất bảng điểm sẽ khó có thể chuyển điểm được vì vậy cần phải quay lại trường đào tạo Văn bằng 2 xin cấp lại bảng điểm.
 
 
Thời gian học Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm Cao đẳng 2018 có dài không?
 
Xem thêm: Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn
 
Các thí sinh trúng tuyển sẽ được trường sắp xếp thời gian học vào các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Tổng thời gian đào tạo hệ văn bằng 2 sẽ phụ thuộc rất nhiều vào bằng cấp hiện tại của thí sinh cụ thể như sau:
 
Thời gian 18 tháng: Áp dụng với những bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng đào tạo trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (cao đẳng điều dưỡng, cao đẳng dược,…)
Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã TN Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe kế toán, kinh tế, du lịch, quản trị kinh doanh….
Nguồn: Y dược Long An tuyển sinh năm 2018

hongtham

Tổng số bài gửi : 35
Join date : 17/07/2018

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết