DAI HOC HUE, WEB RAO VAT, THAM HUE
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Huế.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

www.DAIHOCHUE.com

https://www.facebook.com/daihochue.c0m

Lý do tại sao ngành Dược luôn hấp dẫn các bạn trẻ

Go down

Lý do tại sao ngành Dược luôn hấp dẫn các bạn trẻ

Bài gửi by hongtham on Thu Oct 11, 2018 4:23 pm

Y Dược vốn được xem là ngành nghề không bao giờ lỗi thời, cơ hội nghề nghiệp luôn mở rộng. Đây chính là điều khiến nhiều bạn trẻ đăng ký học ngành Y Dược và đặc biệt là ngành Dược.


Ngành Dược VN là mảnh đất “màu mỡ” cho nhiều ông lớn
 
Không chỉ mang lại cơ hội nghề nghiệp cho những bạn đã có tốt nghiệp chuyên ngành Dược, mà với tiềm năng và sự phát triển ngành Dược phẩm nước ta hứa hẹn sẽ mang đến nhiều lợi nhuận từ các nhà đầu tư. Đó chính là một phần lý do vì sao những ông lớn trong thị trường điện tử, thế giới di động như: Nguyễn kim, FPT Shop, Thế giới di động cố gắng cố gắng chen chân vào ngành Dược bên cạnh nhiều ngành nghề khác. Không chỉ vậy những nhà đầu tư nước ngoài cũng đều nhìn thấy được một thị trường tiềm năng trong ngành Dược nên đã mạnh dạn đầu tư sang Việt Nam để kiếm lợi. Với những sự đầu tư lớn như vậy thì ngành Dược trong tương lai sẽ phải cần đến số lượng nguồn nhân lực lớn để có thể đáp ứng được nhu cầu trong và ngoài nước.
 
Xem thêm: Liên thông cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn
 
Như vậy đây là cơ hội việc làm rất rộng mở cho những bạn trẻ đã có bằng tốt nghiệp về ngành Dược. Đó cũng chính là một phần vì sao hiện nay nhiều cử nhân đại học sau nhiều năm ra trường vật lộn với công việc hiện tại nhưng không cảm thấy phù hợp và mức lương quá bèo bọt đã mạnh dạn tham gia đăng ký học Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 để tìm kiếm một công việc phù hợp với mức lương tương xứng ở một ngành nghề tiềm năng.
 
Mở rộng cơ hội việc làm khi học ngành Dược
 
Chính vì thiếu hụt nguồn nhân lực đã khiến ngành Dược trở thành một thị trường việc làm tiềm năng cho những bạn trẻ muốn có một tương lai ổn định và vững chắc. Những bạn lựa chọn theo học trung cấp, Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn, sau khi ra trường với tấm bằng Dược sĩ trong tay sẽ không cần phải lo tới vấn đề thất nghiệp. bởi nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn về ngành Dược là rất lớn. Bên cạnh làm việc cho các cơ sở y tế, các nhà thuốc, hiệu thuốc, cơ quan quản lý nhà nước về thuốc… thì các Dược sĩ tương lai cũng có thể lựa chọn làm việc ở các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh dược phẩm....


Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược TPHCM
 
Đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược TPHCM thông báo tuyển sinh trên cả nước. Chương trình đào tạo của Nhà trường sẽ giúp các bạn nắm vững kiến thức chuyên môn cũng như tự tin ứng dụng vào thực tế. Đồng thời, Nhà trường cũng chú trọng vào việc đào tạo kỹ năng như: kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm… thông qua mô hình đào tạo Bệnh viện - Nhà trường.
 
Nếu đam mê ngành Dược cũng như nhận thấy bản thân phù hợp với điều kiện tuyển sinh Cao đẳng ngành Dược năm 2018, các bạn hãy nhanh tay gửi hồ sơ về Trường cao đẳng y dược sài gòn để được thông báo kết quả sớm nhất.
Nguồn: Y dược Long An tuyển sinh năm 2018

hongtham

Tổng số bài gửi : 35
Join date : 17/07/2018

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết