DAI HOC HUE, WEB RAO VAT, THAM HUE
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Huế.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

www.DAIHOCHUE.com

https://www.facebook.com/daihochue.c0m

Học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược năm 2018 có những lợi ích gì?

Go down

Học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược năm 2018 có những lợi ích gì?

Bài gửi by hongtham on Sun Oct 07, 2018 4:26 pm

Để mở rộng cơ hội việc làm, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học Liên thông ngành Dược năm 2018. Vậy lợi ích của việc liên thông là gì?


Mỗi chúng ta sẽ luôn có những lựa chọn khác nhau cho tương lai của mình, có người đi làm ngay sau khi TN trung cấp, người khác thì cố gắng ôn luyện để dành cho mình tấm bằng Cao đẳng hứa hẹn mức lương cao cũng như một vị trí công việc chắc chắn. Chính vì thế có thể nói việc học liên thông lên Cao đẳng Dược được cho là một quyết định đúng đắn và sau đây chính là những lợi ích của việc tham gia Xét Tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ Liên thông đem lại.

Giúp nâng cao kiến thức chuyên môn

Trong quá trình học Liên thông Cao đẳng ngành Dược các bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu về chuyên ngành hơn, qua đó giúp sinh viên nắm được các kỹ năng nghiệp vụ cần thiết.
Ngoài ra việc học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Dược tại Tuyển sinh cao đẳng Y Dược Sài Gòn, một ngôi trường hàng đầu bởi chất lượng đào tạo, đội ngũ thầy cô giáo cũng như cơ sở học tập sẽ giúp sinh viên trang bị thêm những kiến thức, nâng cao kỹ năng mềm qua các môn học, môi trường học năng động, sôi nổi giúp bạn có sự tự tin sau khi ra trường chống chọi với thị trường tuyển dụng khắc nghiệt như hiện nay.

Sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy

Đối với nhiều ngành nghề khác thì học Liên thông không thực sự quá cần thiết, nhưng với chuyên ngành Y dược thì học Liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng là điều kiện tiên quyết nếu muốn gắn bó với nghề. Khi mới đây Bộ y tế ra quyết định sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ, nhân viên có trình độ Trung cấp. Vì vậy điều kiện để các em được làm việc là phải tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên.
Trước quyết định này của Bộ thì việc học liên thông được coi là yếu tố bắt buộc. Bên cạnh đó việc học liên thông sẽ giúp bạn sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược trên tay, giúp tạo đà thuận lợi để lọt qua vòng hồ sơ của nhiều công ty lớn bởi điều kiện của các công ty, bệnh viện là sinh viên phải có tối thiểu bằng cao đẳng. Thêm vào đó mức thu nhập của nhân viên khi sở hữu tấm bằng cao đẳng sẽ cao hơn nhiều những bạn có bằng trung cấp.

Xem thêm: Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn


Cơ hội thăng tiếng trong sự nghiệp

Hiện nay bằng cao đẳng đã quá “phổ cập” chính vì thế nếu chỉ có tấm bằng trung cấp, thì cơ hội việc làm là rất thấp do đó sở hữu một tấm bằng cao đẳng chính quy là điều rất quan trọng. Những chức vụ cao trong công ty, bệnh viện, trung tâm y tế, đòi hỏi nhân viên phải có trình độ và bằng cấp nhất định và tấm bằng cao đẳng được ưu tiên hơn cả.

Do vậy để sở hữu một tấm bằng Cao đẳng Dược, các bạn hãy nhanh tay gửi hồ sơ về Cao đẳng Y dược HCM.
Nguồn: Y dược Tiền Giang tuyển sinh năm 2018

hongtham

Tổng số bài gửi : 35
Join date : 17/07/2018

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết