DAI HOC HUE, WEB RAO VAT, THAM HUE
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Huế.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

www.DAIHOCHUE.com

https://www.facebook.com/daihochue.c0m

Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 lấy bao nhiêu chỉ tiêu?

Go down

Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 lấy bao nhiêu chỉ tiêu?

Bài gửi by hongtham on Sun Aug 12, 2018 4:06 pm

Em muốn đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược hcm năm 2018 nhưng không biết Cao đẳng Y Dược Sài Gòn lấy chỉ tiêu bao nhiêu và yêu cầu có khó không?

Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 lấy bao nhiêu chỉ tiêu?
Nhằm giảm áp lực cho sinh viên cũng như tránh sự sự xáo trộn về mặt tâm lý năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn vẫn áp dụng quy chế tuyển sinh giống như năm ngoái. Theo đó, quy chế tuyển sinh sẽ dựa trên quy định của Bộ LĐTB – XH đề ra, những đối tượng được phép tham gia thi tuyển là những người đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y dược và có thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề trong trường hợp liên thông chéo ngành. Bên cạnh đó thí sinh phải trải qua một kỳ thi tuyển chọn chất lượng đầu vào với những môn cơ sở, sơ sở ngành, chuyên ngành, điều kiện trúng tuyển là không có môn nào bị điểm liệt. Với kỳ thi này thí sinh không cần quá lo lắng bởi trường luôn tạo mọi điều kiện tối đa để các em được nâng cao giá trị kiến thức cùng bằng cấp để mở rộng con đường sự nghiệp trong tương lai. Năm 2018 Cao đẳng y dược Sài Gòn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược hoặc Liên thông cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn thành nhiều đợt trong năm với điều kiện nêu trên là các bạn có thể đăng ký nộp hồ sơ vào bất kỳ thời gian nào trong tuần. Hiện nhà trường luôn mở rộng các đợt nhận hồ sơ nên chỉ tiêu thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược hcm trong năm nay cũng được mở rộng, để nhằm nâng cao cơ hội học tập và tìm kiếm việc làm ở một ngành nghề luôn được đánh giá cao bởi tính chuyên môn như ngành Dược.


Thời gian học Liên thông lên Cao đẳng Dược hcm năm 2018
Khác với Cao đẳng Dược chính quy vì đối tượng học Liên thông ngành Dược là những người đã có trình độ chuyên môn về ngành nên thời gian đào tạo sẽ được rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo chương trình học đúng chuẩn cho thí sinh. Vì vậy thí sinh đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược sẽ được đào tạo trong thời gian 1,3 năm với thời gian này các bạn sẽ được đào tạo lý thuyết lẫn kỹ năng thực hành. Thí sinh có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn hệ Liên thông sẽ được bố trí vào ngoài giờ hành chính để không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của thí sinh. Với điều kiện hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn, Trường cao đẳng y dược sài gòn cũng sẽ áp dụng điều kiện học tập tốt trên với nhiều hệ đào tạo thuộc sự quản lý của trường như: Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…. Cùng các hệ trung cấp mục đích nhằm tạo sự đồng bộ về mặt chất lượng đối với sinh viên nhà trường.
Nguồn: Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Tây Ninh

hongtham

Tổng số bài gửi : 27
Join date : 17/07/2018

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết