DAI HOC HUE, WEB RAO VAT, THAM HUE
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Huế.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

www.DAIHOCHUE.com

https://www.facebook.com/daihochue.c0m

Cài đặt phần mềm metatrader để bắt đầu giao dịch

Go down

Cài đặt phần mềm metatrader để bắt đầu giao dịch

Bài gửi by bellaskin on Thu Jul 19, 2018 2:49 pm

Các chuyên gia khuyên bạn cài đặt thiết bị đầu cuối Meta trader 4 để giao dịch ngoại hối. Các nhà giao dịch chuyên nghiệp coi những phần mềm này là một trong những phầm mềm thuận tiện và rất hữu dụng. Đây là lý do mà phần mềm MT4 đã trở thành phần mềm tiêu chuẩn trong giao dịch ngoại hối trực tuyến.

Metatrader 4 Multiterminal

Bạn đang muốn quản lý nhiều tài khoản, đặt lệnh mới và phân bố nhiều lô trên các loại tài khoản một cách dễ dàng và đông thời. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể làm được như vậy nhờ vào metatrader 4 Multiterminal.


Phần mềm giao dịch Metatrader 4 cung cấp quyền tự do tối đa để thực hiện những chiến lược giao dịch. Các nhà giao dịch trên khắp thế giới đã tạo ra một lượng lớn hệ thống cố vấn (EA) cho thiết bị đầu cuối. Các khách hàng muốn giao dịch ngoại hối theo một thuật toán có thể dễ dàng điều chỉnh hệ thống cố vấn của họ và sử dụng hệ thống này hiệu quả bằng cách giao dịch trên các máy chủ.

Các hoạt động giao dịch

Thiết bị đầu cuối cho phép bạn có thể gửi hầu hết các loại lệnh giao dịch ngoại hối và cung cấp 2 chế độ khớp lệnh: Khớp lệnh tức thời và khớp lệnh thị trường.
Phân tích
Các nhà giao dịch có thể thực hiện phân tích kỹ thuật sử dụng tài nguyên công cụ quan trọng bao gồm một bộ những chỉ số và mã kịch bản. Mỗi khách hàng đều được cung cấp những tin tức tài chính từ các nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới và chỉ số phân tích kỹ thuật TC.

Giao dịch tự động

Nhờ vào các chương trình đặc biệt được gọi là hệ thống cố vấn, các hoạt động phân tích và giao dịch trên thị trường ngoại hối có thể hoàn toàn tự động. Bạn có thể sử dụng MetaQuotes Language 4 để tạo ra các con robot và những kịch bản giao dịch cảu chính bạn và việc nhập vào các cố vấn mới chỉ mất có vài phút.

Bảo mật


​Tất cả các thông tin liên lạc giữa máy chủ và các thiết bị giao dịch đầu cuối đều được mã hóa sử dụng các mã 128 bit.

bellaskin

Tổng số bài gửi : 70
Join date : 16/09/2016

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết