DAI HOC HUE, WEB RAO VAT, THAM HUE
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Huế.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

www.DAIHOCHUE.com

https://www.facebook.com/daihochue.c0m

phương pháp nào để chữa trị khỏi chứng đau đớn vùng thắt lưng sau khi "lâm trận"

Go down

phương pháp nào để chữa trị khỏi chứng đau đớn vùng thắt lưng sau khi "lâm trận"

Bài gửi by tuan.boyhn on Thu Jan 04, 2018 3:23 pm

Không hiếm trường hợp, kể cả một số đấng mày râu còn trẻ tuổi, sau khi sinh hoạt tình dục gặp phải lâm vào mức độ đau đớn vùng eo lưng khá là không dễ tả mà y học cổ truyền gọi là chứng “phòng sự yêu thống”. Theo y học hiện đại, nhân tố có khả năng là do tư thay thế sinh hoạt không thích hợp, thời gian và cường độ sinh hoạt quá độ khiến các gân cơ vùng thắt lưng bị co cứng thất thường, có khi còn các dây chằng cột sống có khả năng gặp phải căng giãn đột ngột từ đó nảy sinh chứng đau đớn vùng thắt lưng. Điều đó càng dễ tiếp diễn ở lứa trung niên trở lên khi cột sống thắt lưng từng và đang trên đường của quá trình thoái hóa. Theo y học cổ truyền, vùng eo lưng là phủ của thận (tất nhiên là tạng thận theo quan điểm của Đông y), toàn bộ các chứng bệnh của thận đều được phản ánh bởi các biểu hiện ở vùng lưng. Nếu thận dịch âm đạo suy, khi phòng sự hàn thấp thừa cơ xâm nhập; nếu phòng sự quá mức hoặc sinh hoạt tình dục khi cơ thể mệt mỏi quá độ vì các yếu tố khác nhau sẽ khiến cho thận tinh hao tán, tinh khí bất túc từ đó mà dẫn đến chứng yêu thống.
Đọc thêm: http://xn--aulng-4ya03i.com/chua-khoi-benh-dau-lung/tri-dau-lung-sau-khi-quan-tinh-duc/
ban đầu, nên nằm nghỉ trên giường, toàn thân và tâm trí thả lỏng. Có nguy cơ nhờ đối tượng khác hoặc tự chính mình lấy dầu nóng bôi vào vùng eo lưng Tiếp đó lấy lòng hai bàn tay xát dọc hai bên cột sống theo chiều lên xuống trong 1 phút sao cho tại chỗ nóng lên là được. Rồi, áp dụng ngón tay giữa day ấn các mỏm gai đốt sống thắt lưng đối với một lực tương đối mạnh trong 1 phút.
Đọc thêm: http://xn--aulng-4ya03i.com/chua-khoi-benh-dau-lung/bien-phap-giam-dau-lung-o-dan-van-phong/
Ngồi dậy ở tư thay thế thẳng vùng thắt lưng, cẳng chân vuông góc đối với đùi. Áp dụng các ngón tay day nhẹ vùng eo lưng để tìm điểm đau đớn nhất Rồi áp dụng ngón tay giữa day ấn trong 1 phút với một lực tương đối mạnh. Tiếp đó, đặt hai bàn tay ôm sử dụng eo lưng, ngón cái ở phía vùng eo lưng, các ngón còn lại ở phía bụng (tư thế chống nạnh) Sau đó lấy hai ngón tay cái day bấm mạnh vào khối cơ lưng trong 1 phút, vừa day vừa nhẹ nhàng cúi ngửa cột sống thắt vùng thắt lưng đối với biên độ tăng dần.

tuan.boyhn

Tổng số bài gửi : 3
Join date : 21/08/2017

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết