DAI HOC HUE, WEB RAO VAT, THAM HUE
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Huế.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

www.DAIHOCHUE.com

https://www.facebook.com/daihochue.c0m

Canh ngày rụng trứng sinh con trai có hiệu quả không

Go down

Canh ngày rụng trứng sinh con trai có hiệu quả không

Bài gửi by quyetdodo on Sat Oct 28, 2017 10:22 am

Nắm bắt những cách tính phương phápngày trứng rụngdưới đây sẽ giúp bạn chủ động trong kế hoạch mang thai và sinh con. Đặc biệt, việc kết hợp nhiều phương pháp khác nhau sẽ giúp các bạn xác định thời điểm trứng rụngchính xác hơn
trứng rụnglà gì?
trứng rụnglà hiện tượng mỗi tháng cơ thể người phụ nữ sẽ giải phóng một quả trứng. Trong giai đoạn đầu, trứng tăng trưởng và chín. Gần đến thời điểm trứng rụng, cơ thể sản xuất rất nhiều hormone estrogen. Hormone này phát tín hiệu làm dày lớp lót tử cung và tạo ra một môi trường thân thiện với các tinh binh.
thời gian trứng rụnglà khi nồng độ estrogen cao và làm gia tăng đột ngột hormone LH. Sự gia tăng này kích thích buồng trứng phóng thích quả trứng đã chín trong vòng 24 đến 36 giờ sau đó. Đây chính là nhận biết ngày rụng trứng để thụ thai và quá trình rụng trứng.Trang chủ > Ứng dụng > Tính ngày rụng trứngtheothân nhiệt
thời gian trứng rụnglà khi nồng độ estrogen tăng cao và làm gia tăng đột ngột hormone LH. Sự gia tăng này kích thích buồng trứng phóng thích quả trứng đã chín trong vòng 24 đến 36 giờ sau đó. Đây chính là quá trình trứng rụng.Trang chủ > Ứng dụng > Tính ngày trứng rụngtheothân nhiệt
Tính ngày trứng rụngtheonhiệt độ cơ thể
Nhận biết chính xác ngày trứng rụnglà thắc mắc và là mối lưu tâm thường trực của những mẹ đang mong có con. Tìm hiểu cách xác định thời điểm trứng rụng bằng biểu đồthân nhiệt và quan sát dịch nhầy buồng tử cung để có thể không bỏ qua ngày vàng này nhé!
Thân nhiệt cơ bản và dịch nhầy cổ tử cung
Nếu đang mong có con, các bạn nên biết chính xác thời điểm trứng rụngcủa mình để tìm thời gian quan hệ có xác suất thụ thai rất cao nhất.
Nhiều phụ nữ đã thụ thai thành công khi sử dụng dụng cụ đo ngày trứng rụng. Tuy vậy, vẫn có một cách tự nhiên để xác địnhchu kỳ trứng rụngbằng cách thiết lập biểu đồthân nhiệt cơ bản (TNCB) và theo dõi dịch nhầy cổ tử cung (DNCTC).
Thân nhiệt cơ bản là gì?
Thân nhiệt cơ bản (TNCB) là nhiệt độ thấp nhất của cơ thể trong 24 giờ. Thời điểm tốt nhất và đo TNCB là khi bạn thức dậy vào sáng sớm. Trước khi ra khỏi giường làm vệ sinh cá nhân, ngậm một nhiệt kế có độ chính xác rất cao. và đảm bảo hiệu quả, nhớ thức dậy và ghi lại nhiệt độ cơ thể vào cùng một thời điểm mỗi ngày, tập hợp lại thành một bảng để có thể theo dõi và xác định thời điểm trứng rụng. Có thể sẽ mất ít nhất một hoặc haichu kỳ và tìm ra quy luật trứng rụngcủa bạn.
Trước khi trứng rụng, TNCB của bạn sẽ dao động trong khoảng 36,2°C đến 36,5°C nhưng trong hai hoặc ba ngày sau khi rụng trứng, nội tiết tố thay đổi sẽ khiếnthân nhiệt tăng thêm từ 0,22°C đến 0,55°C và duy trì đến kỳ kinh tiếp theo. Thỉnh thoảng bạn có thể cảm thấynhiệt độ cơ thể tăng cao hơn nhưng nếu nhiệt độ không duy trì, chưa hẳn là bạn đang trứng rụng. Nếu có thai,thân nhiệt các bạn sẽ duy trì ở mức cao hơn trong suốt thời điểm mang thai.


Có rất nhiều dấu hiệu thời điểm rụng trứng để thụ thai


Dĩ nhiên, vì bảng thống kê TNCB chỉ giúp bạn biết được rằng mình đã trứng rụngnên tháng đầu tiên theo dõithân nhiệt chưa thể giúp ích cho việc “canh trứng rụng”. Nhưng sau khi tập hợp số liệu của vài tháng, bạn có thể xác định liệuchu kỳ của mình có lặp lại theo một khuôn mẫu hay không. Nhờ đó, các bạn có thể dự đoán khoảng thời điểm trứng rụngtronggiai đoạn kế tiếp, lúc nào là lý tưởng và “gần gũi” chàng nếu bạn muốn thụ thai.
Lưu ý rằng nếu bạn đo nhiệt độ khi đang bệnh hoặc không phải khi mới thức dậy, kết quả sẽ không chính xác.
Ngoài việc giúp các bạn xác định ngày trứng rụng, bảng TNCB còn giúp các bạn phát hiện các vấn đề về sinh sản. Ví dụ: Nếu một số giai đoạn tronggiai đoạn nhệt độ của bạn thay đổi quá thất thường, có thể các bạn đang bị mất cân bằng nội tiết tố.
Ngày rụng trứnglà cơ hội vàng nhưng thụ thai
Mỗi người phụ nữ ngay từ khi sinh ra đã sở hữu một số lượng trứng nhất định, và mỗi tháng, một nàng trứng sẽ “rời tổ”, rơi xuống tử cung và chờ đợi cuộc gặp gỡ với những chàngtinh binh. Nếu không được thụ tinh, sau hai tuần, nồng độ hoóc-môn trong máu sẽ khiến các niêm mạc tử cung vỡ ra, chảy ra ngoài theo đường âm đạo và bắt đầu mộtchu kỳ kinh nguyệt mới. Chính vì vậy xác định ngày rụng trứng để sinh con trai ,giai đoạn kinh nguyệt là cơ sở của cách tính phương phápngày trứng rụngcổ điển nhất.Xác định thời gian rụng trứngtheochu kỳ kinh nguyệt

Cách đơn giản nhất nhưng xác định thời điểm trứng rụnglà đếm ngược ngày dựa theogiai đoạn kinh nguyệt. Đầu tiên, các bạn xác định ngày đầu của kỳ kinh tiếp theo của mình, sau đó đếm ngược lại 12 ngày. Tiếp đó bạn đếm ngược thêm 4 ngày nữa - trứng có khả năng rụng cao hơn nhất trong khoảng 5 ngày này, đây cũng là khoảng thời điểm có khả năng thụ thai lớn nhất.

Nếugiai đoạn của bạn đều đặn và kéo dài 28 ngày (phổ biến nhất), ngày trứng rụngcủa các bạn có thể là ngày 14 - trong đó ngày 1 là ngày đầu tiên đèn đỏ và bắt đầu mộtgiai đoạn kinh nguyệt, ngày 28 là ngày cuối cùng trước khi bắt đầu mộtchu kỳ mới. (Nếuchu kỳ kinh nguyệt của bạn thất thường, bạn không nên sử dụng cách tính phương phápnày.)

Xác định thời gian trứng rụngbằng cách theo dõi dấu hiệu cơ thể

So với cách xác định dựa theochu kỳ kinh nguyệt, cách theo dõi canh ngày rụng trứng sinh con trai mô hình nhiệt độ gốc của cơ thể và dịch tiết âm đạo cho bạn biết thời điểm trứng rụngởgiai đoạn tiếp theochính xác hơn. Cách thức này khá tự nhiên và không tốn kém, tuy nhiên bạn sẽ phải dành thời gian và theo dõi cơ thể mình hàng ngày trong từ 1-2chu kỳ liên tiếp nhưng xác định được mô hình của cơ thể các bạn.

quyetdodo

Tổng số bài gửi : 51
Join date : 02/10/2017

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết