DAI HOC HUE, WEB RAO VAT, THAM HUE
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Huế.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

www.DAIHOCHUE.com

https://www.facebook.com/daihochue.c0m

Học lập trình – mô hình đào tạo chuẩn quốc tế tại Stanford

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Học lập trình – mô hình đào tạo chuẩn quốc tế tại Stanford

Bài gửi by nhatlectv on Sat Oct 21, 2017 11:06 am

Stanford dạy học lập trình hiệu quả, nhanh chóng tiết kiệm 10 năm so với tự học. Bạn sẽ có kinh nghiệm thực tế phát triển phần mềm, làm việc được ngay

Theo thống kê cho thấy Công nghệ thông tin- Phần mềm thuộc top 3 danh sách ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng trực tuyến cao nhất hiện nay. Trong khi đó, nhân sự thuộc lĩnh vực này lại chưa cung ứng đúng và đủ so với mong muốn của thị trường.
Theo đó, chỉ số tuyển dụng của ngành nghề này hiện đang chiếm tới 15% tổng nhu cầu tuyển dụng. Mức tăng trên được các chuyên gia kinh tế đánh giá sẽ còn tiếp tục phát triển trong thời gian tới, khi Việt Nam đang trở thành trung tâm sản xuất thiết bị điện tử của thế giới với các hợp đồng đầu tư dài hạn của nhiều tên tuổi công nghệ lớn. Bên cạnh đó, tốc độ hiện đại hóa cao trong đời sống cũng như trong hoạt động doanh nghiệp, làn sóng thuê ngoài phát triển mạnh mẽ cũng là những yếu tố quan trọng tiếp theo đưa lĩnh vực IT tại Việt Nam đặc biệt tăng trưởng.
Chính vì điều đó học lập trình vào thời điểm này là lựa chọn đa số của các bạn đam mê công nghệ thông tin.
Nhưng giữa tốc độ phát triển của thị trường IT và khả năng cung ứng nguồn nhân lực vẫn tồn tại khác biệt khá lớn ở những điểm chốt quan trọng. Một trong số đó là khả năng làm việc chuyên môn hóa, đáp ứng trực tiếp nhu cầu ngành nghề đặt ra của ứng viên công nghệ hiện nay.
Nhu cầu tuyển dụng nhân lực lớn nhưng phần lớn SV ngành CNTT ra trường dù được làm đúng ngành - đúng nghề cũng khó bắt tay ngay vào làm những công việc chuyên môn, thiếu linh hoạt, khả năng xử lý tình huống kém và ít sáng tạo… Có đến 80% sinh viên IT không có những kỹ năng bổ trợ cần thiết cho công việc như ngoại ngữ, giao tiếp, làm việc nhóm… Trong khi đó, việc bước vào sân chơi quốc tế đòi hỏi nguồn cung nhân lực Việt Nam phải có được những yếu tố trên như tính thích nghi “tất yếu” với thị trường.
Yếu tố mấu chốt mà các công ty cần hiện nay là nguồn nhân lực có tay nghề cao, tư duy nhạy bén, có khả năng làm việc và xử lý tốt những dự án có quy mô, đề cao sự chuyên nghiệp. Đây mới là nền tảng thật sự mạnh để các doanh nghiệp bứt phá trên thị trường.
Được nhắc tới như một giải pháp hữu hiệu với nhiều doanh nghiệp, mô hình đào tạo CNTT theo chuẩn Quốc tế đã và đang giúp các đơn vị có được nguồn cung nhân lực chất lượng. Sở hữu công nghệ đào tạo được nghiên cứu và công nhận mang tính toàn cầu, mô hình này không chỉ giúp học viên có được kỹ năng nghề xuất sắc mà còn đảm bảo khả năng thích ứng linh hoạt tại nhiều môi trường làm việc cho người học.
Có thể kể đến trong số đó là Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình. Chương trình đào tạo chuẩn hoá trên toàn cầu, học phí ổn định, có việc làm nhanh, cùng rất nhiều cơ hội phát triển bản thân khác... là những lợi ích đem lại cho học viên học lập trình tại Stanford.
Giáo trình biên soạn được tổng hòa từ kiến thức chuyên môn và nhu cầu của hơn 600 công ty phần mềm lớn trên toàn cầu. Các công nghệ như .NET (MicroSoft) và J2EE (Sun Microsystems) đã góp phần không nhỏ giúp nhiều thế hệ học viên có cơ hội vươn xa, hòa nhập cùng thị trường thế giới hoặc xây dựng sự nghiệp thành công của riêng mình.
Bên cạnh đó, ngoài kỹ năng chuyên môn còn có những kỹ năng mềm, ngoại ngữ và có nhiều kinh nghiệm thông qua những dự án phần mềm thực tế. Những yếu tố ấy sẽ là chìa khóa để các bạn có thể chinh phục nhà tuyển dụng và giành thành công.
-----
 STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ
Hotline: 0936 172 315 - 024. 6275 2212

nhatlectv

Tổng số bài gửi : 69
Join date : 07/10/2015

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết