DAI HOC HUE, WEB RAO VAT, THAM HUE
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Huế.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

www.DAIHOCHUE.com

https://www.facebook.com/daihochue.c0m

ưu và nhược điểm của tổ chức sự kiện

Go down

ưu và nhược điểm của tổ chức sự kiện

Bài gửi by thảo nguyễn on Mon Oct 09, 2017 4:31 pm

Tổ chức sự kiện dịch vụ lễ khánh thành là hoạt động khá là quan trọng của một cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp nhằm PR sản phẩm, công ty, quảng bá công ty mình tới người tiêu dùng và khách hàng, đối tác.
Vai trò quan trong của tổ chức một sự kiện ?
Nhằm mục đích tìm kiếm khách hàng, đối tác tiềm năng trong tương lai, sự kiện đóng vai trò khá quan trọng trong việc tạo dựng hình ảnh trong lòng khách hàng, cũng như giới thiệu sản phẩm mới, nhắc lại sản phẫn cũ tạo nên thương hiệu, đưa sản phẩm đến gần hơn với người dùng. Đây cũng là một cơ hội hiếm có khi doanh nghiệp biết tận dụng sự kiện đó để tiếp cận với khách hàng có nhu cầu và muốn mở rộng đối tác kinh doanh, mong muốn cơ hội đầu tư và phát triển cho doanh nghiệp của mình.
Đôi khi tổ chức 1 sự kiện, mục đích của người tổ chức không phải là chỉ cần tìm kiếm khách hàng mà còn là xây dựng một hình ảnh thương hiệu đẹp hơn, khảng định thương hiệu mình đang ở tầm cao mới, nâng tầm đẳng cấp doanh nghiệp.
Những ưu điểm và tiệc ích của việc tổ chức 1 sự kiện :
Những ưu điểm đầu tiên của việc tổ chức sự kiện đó chính là sự ảnh hưởng, tuyên truyền rộng rãi, dễ dàng tiếp cận với khách hàng mục tiêu tiềm năng.
Ưu điểm thứ hai chính  việc dễ dàng nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp lên tầm cao  mới.
1 sự kiện mà cố thể thu hút đông đảo người tham gia sự kiện, kha1ch hàng cảm thấy thích thú và ấn tượng với sự kiện thì chính là bước đầu trong việc tiếp cận khách hàng mục tiêu.
Thông qua sự kiện, doanh nghiệp có thể xây dựng những ý tưởng thiết kế sáng tạo để phù hợp với không gian và mục đích diễn ra sự kiện.
Một số nhược điểm của tổ chức sự kiện :
- Chi phí để tổ chức cho một buổi sự kiện khá lớn mà không phải công ty nào cũng có thể tổ chức một sự kiện hoàng tráng .
Nguồn nhân lực để có thể tổ chức một buổi sự kiện khá đông đảo và nhân sự cần thật sự nhanh nhẹn nên không phải bất cứ ai cũng có thể tổ chức được sự kiện thành công
Cái gì cũng có hai mặt, nếu như sự kiện diễn ra suôn sẽ tốt đẹp thì không sao, cỏn nếu sự có một vài lỗi, có thể sẽ để lại hình ảnh xấu trong mắt người tham gia.
Đôi khi địa điểm cũng là một trong những vấn đề dễ tạo ấn tượng với người tham gia. Không gian quá bé hoặc không đủ rộng, gây cảm giác khó chịu cũng sẽ mất điểm trong lòng người tham gia.

thảo nguyễn

Tổng số bài gửi : 18
Join date : 25/09/2017

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết