DAI HOC HUE, WEB RAO VAT, THAM HUE
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Huế.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

www.DAIHOCHUE.com

https://www.facebook.com/daihochue.c0m

Hồ sơ xét tuyển hệ Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2017-2018 gồm

Go down

Hồ sơ xét tuyển hệ Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2017-2018 gồm

Bài gửi by quyetdodo on Mon Oct 09, 2017 3:21 pm


Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo chính sách An Sinh – Giáo dục: Miễn 100% học phí cho thí sinh học Cao đẳng dược, Cao đẳng Điều Dưỡng và Xét nghiệm Y học tại Tp.HCM, Tp HCM và Yên Bái năm 2017-2018.


 
Trường CĐ Y Dược Sài Gòn là Trường học sở hữu bệnh viên riêng để đào tạo đạt chuẩn mô hình Viện – Trường với mục tiêu giảng dạy Y lý gắn liền Y thuật. Chủ tịch HĐQT Bệnh viện Trường CĐ Y - Dược HCM thông báo: Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang Tp.HCM sẽ tài trợ học phí 100% năm 2017 cho sinh viên đăng ký học Cao đẳng Y Sài Gòn , CĐ Điều Dưỡng và Xét nghiệm Y học tại Tp.HCM, Tp HCM và Yên Bái với điều kiện có thành tích học tập đạt loại Giỏi các năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 và sẽ tài trợ học phí 50% học phí năm 2017 nếu bạn chỉ đạt loại Giỏi năm lớp 12  hệ bổ túc văn hóa.
 
Trường hệ Cao đẳng Y - Dược TPHCM sở hữu bệnh viện riêng nên được trang bị hệ thống cơ sở vật chất tốt, hệ thống phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế với nhiều phòng chức năng cùng với thiết bị Y học hiện đại đồng bộ để sinh viên Y khoa có điều kiện tốt nhất khi thực tập, thực tế ngành y.
 
Được hỗ trợ chỗ ở ký túc xá; miễn 100% học phí cho sinh viên là con thương binh, liệt sỹ năm 2018; những bạn có thành tích học tập đạt loại giỏi trong 3 năm học  trung học phổ thông hoặc trong kỳ thi THPT quốc gia đạt 18 điểm 3 môn khối A ( Toán – Lý - Hoá, Khối B (Toán – Hoá  – Sinh)  được miễn 100% học phí năm 2017. Ngoài ra, sinh viên được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt qua trình học theo quy định của Nhà nước. Sinh viên được Trung tâm truyền thông giới thiệu làm thêm ngay trong quá trình học và được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp nếu có nhu cầu việc làm. Đặc biệt những sinh viên có thành tích học tập tốt và sẽ được Bệnh viện YHCT Trường Giang Hồ chí minh tuyển dụng làm cán bộ Y tế sau khi các em tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y - Dược Hồ chí minh
 
 
 

 
Đào tạo điều dưỡng viên chuyên nghiệp
 
Tiến sĩ Y khoa Mai Mạnh Tuấn có lời khuyên với các các bạn yêu thích ngành Y: Học ngành Y phải vào đúng Trường Cao đẳng Y Dược Hồ chí minh thì mới giỏi Y lý – Giàu Y thuật, ra trường mới có việc làm và làm ngay được việc.
 
Trường hệ Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh CĐ Y Dược Sài Gòn với 3 mã ngành: CĐ Dược chính quy (6720201); CĐ Điều Dưỡng ( 6720301); CĐ Xét nghiệm Y tế (6720602) theo hình thức xét tuyển thẳng tất cả các tân sinh viên tốt nghiệp kỳ thi  trung học phổ thông Quốc gia.
 
Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy: theo tín chỉ (3 năm/khoá).
 
Thời gian đào tạo CĐ Điều Dưỡng chính quy: theo tín chỉ (3 năm/khoá).
 
Thời gian đào tạo CĐ Xét nghiệm chính quy theo tín chỉ (3 năm/khoá).
 
Hồ sơ xét tuyển hệ Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2017-2018 gồm:
 
01 phiếu ĐKXT năm 2018 theo mẫu quy định chung.
Bản sao photo công chứng học bạ hệ BTVH.
Giấy chứng nhận tốt nghiệp hệ BTVH tạm thời (đối với trường hợp tân sinh viên tốt nghiệp năm 2017).
Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của tân sinh viên (hoặc người nhà) để trường chúng tôi liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho bạn.
Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 
 
em có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tiếp tại trường học hoặc bạn có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến bằng cách điền thông tin tại đây
 
Xem thêm: Liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn 2018
Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển liên tục nhiều đợt trong năm 2017-2018. trường học có nhiều cơ sở đào tạo trong toàn quốc nên tân sinh viên có thể lựa chọn một trong các cơ sở Trường CĐ Y Dược HCM để học tập cho thuận tiện nhất.
 
TUYỂN SINH Y DƯỢC SÀI GÒN 2018 | TUYỂN SINH Y DƯỢC SÀI GÒN CHÍNH QUY 2018 | TUYỂN SINH Y SÀI GÒN NĂM 2018

quyetdodo

Tổng số bài gửi : 51
Join date : 02/10/2017

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết