DAI HOC HUE, WEB RAO VAT, THAM HUE
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Huế.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

www.DAIHOCHUE.com

https://www.facebook.com/daihochue.c0m

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2017 - 2018

Go down

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2017 - 2018

Bài gửi by quyetdodo on Sun Oct 08, 2017 2:45 pm

Trường hệ Cao đẳng Y - Dược Sài Gòn thông báo chính sách An Sinh – Giáo dục: Miễn 100% học phí cho em học Cao đẳng dược, hệ Cao đẳng Điều Dưỡng và Xét nghiệm Y học tại Hồ chí minh, Tp HCM và Yên Bái năm 2017.

Tuyển sinh Cao đẳng Dưc TPHCM năm 2017

Tuyển sinh CĐ Dược chính quy

Trường Cao đẳng Y Dược HCM là Trường học sở hữu bệnh viên riêng để đào tạo đạt chuẩn mô hình Viện – Trường với mục tiêu giảng dạy Y lý gắn liền Y thuật. Chủ tịch HĐQT Bệnh viện Trường hệ Cao đẳng Y - Dược Sài Gòn thông báo: Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang TPHCM sẽ tài trợ học phí 100% năm 2017 cho sinh viên đăng ký học Cao đẳng dược, CĐ Điều Dưỡng và Xét nghiệm Y học tại TPHCM, Tp HCM và Yên Bái với điều kiện có thành tích học tập đạt loại Giỏi các năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 và sẽ tài trợ học phí 50% học phí năm 2018 nếu các bạn chỉ đạt loại Giỏi năm lớp 12  hệ bổ túc văn hóa.

Được hỗ trợ chỗ ở ký túc xá; miễn 100% học phí cho sinh viên là con thương binh, liệt sỹ năm 2017-2018; những học sinh có thành tích học tập đạt loại giỏi trong 3 năm học  PTTH hoặc trong kỳ thi THPT quốc gia đạt 18 điểm 3 môn khối A ( Toán – Lý - Hoá, Khối B (Toán – Hoá  – Sinh)  được miễn 100% học phí năm 2017. Ngoài ra, sinh viên được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt qua trình học theo quy định của Nhà nước. Sinh viên được Trung tâm truyền thông giới thiệu làm thêm ngay trong quá trình học và được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp nếu có nhu cầu việc làm. Đặc biệt những sinh viên có thành tích học tập tốt và sẽ được Bệnh viện YHCT Trường Giang Sài Gòn tuyển dụng làm cán bộ Y tế sau khi các em tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y - Dược Sài Gòn.

Dược TPHCM sở hữu bệnh viện riêng nên được trang bị hệ thống cơ sở vật chất tốt, hệ thống phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế với nhiều phòng chức năng cùng với thiết bị Y học hiện đại đồng bộ để sinh viên Y khoa có điều kiện tốt nhất khi thực tập, thực tế ngành y.Xét tuyển Cao đẳng Dược mở rộng cơ hội việc làm đa dạng

Đào tạo điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Tiến sĩ Y khoa Mai Mạnh Tuấn có lời khuyên với các các em yêu thích ngành Y: Học ngành Y phải vào đúng Trường CĐ Y Dược Sài Gòn thì mới giỏi Y lý – Giàu Y thuật, ra trường mới có việc làm và làm ngay được việc.

Trường CĐ Y Dược Hồ chí minh thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng Y Dược Hồ chí minh với 3 mã ngành: CĐ Dược chính quy (6720201); Cao đẳng Điều Dưỡng ( 6720301); hệ Cao đẳng Xét nghiệm Y tế (6720602) theo hình thức xét tuyển thẳng tất cả các tân sinh viên tốt nghiệp kỳ thi  trung học phổ thông Quốc gia.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy: theo tín chỉ (3 năm/khoá).

Thời gian đào tạo CĐ Điều Dưỡng chính quy: theo tín chỉ (3 năm/khoá).

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chính quy theo tín chỉ (3 năm/khoá).

Hồ sơ xét tuyển CĐ Y Dược chính quy năm 2018 gồm:

01 phiếu ĐKXT năm 2018 theo mẫu quy định chung.
Bản sao photo công chứng học bạ hệ BTVH.
Giấy chứng nhận tốt nghiệp  PTTH tạm thời (đối với trường hợp bạn tốt nghiệp năm 2017).
Bản sao Bằng tốt nghiệp cấp 3 hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của các bạn (hoặc người nhà) để địa chỉ trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho bạn.
Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Xem thêm:


học sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển hệ Cao đẳng Y Dược trực tiếp tại địa chỉ trường hoặc học sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến bằng cách điền thông tin tại đây

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển liên tục nhiều đợt trong năm 2017. Nhà trường có nhiều cơ sở đào tạo trong toàn quốc nên tân sinh viên có thể lựa chọn một trong các cơ sở Trường hệ Cao đẳng Y Dược Hồ chí minh để học tập cho thuận tiện nhất.

NGuồn

quyetdodo

Tổng số bài gửi : 51
Join date : 02/10/2017

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết