DAI HOC HUE, WEB RAO VAT, THAM HUE
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Huế.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

www.DAIHOCHUE.com

https://www.facebook.com/daihochue.c0m

5 yếu tố tạo nên sự thành công của sự kiện

Go down

5 yếu tố tạo nên sự thành công của sự kiện

Bài gửi by thảo nguyễn on Fri Oct 06, 2017 10:53 am

Hiện nay thì tổ chức sự kiện được coi như là một công cụ PR, đánh bóng thương hiệu và sản phầm cho một công ty hay tập đoàn. Thông qua sự kiện đó để tạo điểm nhấn, sự ấn tượng và lưu lại hình ảnh về thương hiệu của mình trong lòng người tham gia. Để làm được những điều này thì bạn đã có một sự kiện thành công.
Sự kiện dịch vụ tổ chức khánh thành không phải một gì đó quá mới mẻ hay đã quen thuộc với mọi người. Thật ra nó đã xuất hiện từ rất lâu nhưng chỉ đơn giản như khánh thành, khai truông, triễn lãm hội thảo,…. Rồi tới nay thì nó được biết đến như công cụ marketing nên được nhân rộng phạm vi ra nhiều nữa như hội nghị khách hàng, tri ân khách hàng,…
Để có được một sự kiện thành công thì nhà tổ chức nên lưu ý những vấn đề dưới đây:
 
1. Chủ đề cùa sự kiện là gì?
Chủ đề được coi là bước định hình đầu tiền, phác họa ra chúng ta sẽ làm và nói về cái gì trong đó. Nó có thể coi là yếu tố quan trọng nhất mà ta nên tập trung ngay bước đầu tiên. Một chủ đề thiết thu75vc, là vấn đề mà mọi người đang thắc mắc và tìm kiếm, đó chính là điều mà khách hàng đang tìm kiếm và mong đợi thì chắc chắn bạn đã tạo ấn tượng cho người tham gia dù họ chưa tham dự sự kiện đó.
2. Khoảnh khắc nội bật
Một sự kiện khi mà sau 3 tuần hay 3 tháng hay 3 năm sau người tham dự vẫn còn nhớ tới nó, đó gọi là thành công. Ai cũng vậy, trong cuộc sống đều cần một sự khác biệt, một cái gì đó tạo sự nổi bật, gây lại ấn tượng sau sắc, như bản nhạc dịu êm rồi ca sĩ cất tiếng hát trong veo lên. Cái nỗi bật khiến người tham gia tỉnh giấc, tạo nên sự ấn tượng lâu dài cho sự kiện.
Tuy vậy, cái gọi là key moment chỉ là yếu tố quan trọng chứ không hề quyết định sự thành công của sự kiện. Đơn giản là nó tạo điểm nhấn và sự khác biệt của sự kiện này so với những sự kiện khác.
3. Thiết kế sáng tạo
Thật ra hình ảnh chính là thứ đễ đi vào lòng người trên hết. Nếu bạn đầu tư một hình ảnh sáng tạo, không quá khác biệt nhưng không phải dạng đại trà, nó sẽ tạo một dấu ấn rất tốt trong lòng người tham gia. Nó cũng là một trong những cách truyền thông nhanh nhất và có sức ảnh hướng khá lớn nhưng không phải ai cũng biết.
 
4. Kịch bản hấp dẫn
Ngoài chủ đề thì kịch bản cũng là thứ quan trọng song song mà nhà tổ chức cần lưu ý. Muốn có một kịch bản thật ấn tượng, thì nhà tổ chức cần phải thật có kinh nghiệm và cần có sự sáng tạo trong suy nghĩ . Kịch bản có khi phải gần gũi, cơ bản nhưng cũng cần có gì đó nổi bật để dễ dàng gây ấn tượng trong lòng người tham dự.
5. Địa điểm cũng quan trọng không kém
Ngoài những phần mềm thì phấn cứng cũng quan trọng và tạo ấn tượng đầu tiên khi khách mời đến với sự kiện của mình. Địa điểm bao gồm cả dịch vụ như ăn uống, an toàn vệ sinh, an ninh, hay là cách phục vụ của nhân viên. Nếu kịch bản chưa thật sự ấn tượng thì không gian và cách trang trí cũng sẽ gây ấn tượng và sự thoái mái cho khách tham dự.

thảo nguyễn

Tổng số bài gửi : 18
Join date : 25/09/2017

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết