DAI HOC HUE, WEB RAO VAT, THAM HUE
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Huế.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

www.DAIHOCHUE.com

https://www.facebook.com/daihochue.c0m

Cách sử dụng đai đeo chữa thoát vị đĩa đệm đúng bí quyết

Go down

Cách sử dụng đai đeo chữa thoát vị đĩa đệm đúng bí quyết

Bài gửi by lieucic on Fri Aug 25, 2017 10:29 am

Thoát vị đĩa đệm là bệnh lý xương khớp do sụn khớp bị thoát khỏi vị trí thoát ra ngoài và chèn ép lên lên các dây thần kinh và khớp xương khác. Không có biện pháp điều trị nhanh chóng bệnh sẽ có những biến chứng nguy hiểm cho người bệnh. Đai đeo chữa thoát vị đĩa đệm là một trong những phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm hiệu quả mà không cần phẫu thuật.
Vậy đeo đai chữa thoát vị đĩa đệm như thế nào là đúng cách để có thể chữa thoát vị đĩa đệm mà không có những tác dụng không mong muốn lên cơ thể. Sau đây, bài viết sẽ cung cấp cho bạn lợi ích của đeo đai và cách đeo để hỗ trợ chữa bệnh thoát vị đĩa đệm.

1/ Lợi ích của đeo đai chữa thoát vị đĩa đệm
Có thể nhiều người được truyền tai về phương pháp đeo đai này nhưng không phải ai cũng hiểu biết về tác dụng của nó. Đai đeo chữa thoát vị đĩa đệm có những lợi ích như:

 

Tác dụng tốt của đai đeo thoát vị đĩa đệm

+ Giúp giữ cho vùng xương cột sống bị thoát vị đau nhức được ổn định, định hình và giúp giảm đau vùng thoát vị;

+ Tác dụng trực tiếp lên vùng bị thoát vị đĩa đệm giúp các khớp phục hồi nhanh hơn và các khớp đĩa đệm trở lại vị trí ban đầu.

+ Thường được dùng trong giai đoạn đầu của bệnh, khi người bệnh chưa thể đến bệnh viện chữa trị thì đây là phương pháp rất hữu hiệu.

2/ Những trường hợp nên sử dụng đai đeo thoát vị đĩa đệm.
Vì những tác dụng của đai đeo là khá nhiều nhưng không phải vì thế mà bạn sử dụng vô tội vạ. Chỉ một số trường hợp cụ thể hoặc được bác sĩ chỉ định thì mới nên sử dụng. Tình trạng nên sử dụng như:

 

Đau cấp tính nên sử dụng đai đeo chữa thoát vị đĩa đệm

+ Trong giai đoạn đầu của bệnh nhưng không nên sử dụng quá lâu, tốt nhất nên đi khám để có thể chữa trị nhanh chóng;

+ Cơn đau do thoát vị đĩa đệm kéo đến cấp tính và kéo dài khó thuyên giảm;

+ Đai đeo cũng được sử dụng trong trường hợp bạn phải di chuyển hoặc ngồi trên oto thời gian dài. Cách này để tránh đĩa đệm bị sốc và bệnh không nặng thêm.

+ Những trường hợp bệnh nặng mà cần phải định hình khớp xương thì nên sử dụng đai đeo vì cách này có tác dụng lớn nhất là định hình các khớp xương;

Trên đây là một số lợi ích cũng như một số trường hợp nên sử dụng đai đeo thoát vị đĩa đệm. Bạn nên lưu ý để áp dụng đúng cách, tránh những tác hại không mong muốn khi sử dụng đai đeo. Hơn nữa, đai đeo không nên lạm dụng, tốt nhất nên tập các bài tập nhẹ nhàng để hỗ trợ chữa trị bệnh tốt nhất và cả các bài chữa thoát vị đĩa đệm bằng thuốc nam  cũng có tác dụng tốt. 
https://vuongkhopan.com/dai-deo-thoat-vi-dia-dem

lieucic

Tổng số bài gửi : 39
Join date : 24/07/2017

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết