DAI HOC HUE, WEB RAO VAT, THAM HUE
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Huế.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

www.DAIHOCHUE.com

https://www.facebook.com/daihochue.c0m

Tiêu chí lựa chọn thẩm mỹ viện cắt mí mắt đẹp và an toàn

Go down

Tiêu chí lựa chọn thẩm mỹ viện cắt mí mắt đẹp và an toàn

Bài gửi by maily16 on Fri Oct 21, 2016 4:57 pm


Cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn?

Đối với câu hỏi cắt mí mắt ở đâu, bạn nên lựa chọn địa chỉ cắt mí mắt dựa trên những yếu tố cực kỳ quan trọng như sau:- Địa chỉ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động:Bộ Y tế chỉ cấp giấp phép hoạt động cho những địa chỉ thẩm mỹ đảm bảo đầy đủ các yếu tố về kỹ thuật, an toàn cho khách hàng nên đây là tiêu chí quan trọng số 1 bạn cần lựa chọn địa chỉ cắt mí uy tín.- Nơi sở hữu đội ngũ bác sĩ tay nghề cao: Tay nghề bác sĩ là điều quyết định 50% việc cắt mí có đẹp hay không. Hãy lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ sở hữu những bác sĩ đầu ngành, tay nghề cao và tối thiểu 5 năm kinh nghiệm.
Lựa chọn địa chỉ cắt mí có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao
CÂU HỎI:


Chào bác sĩ, mắt tôi bị mí lót bẩm sinh nên trông rất nhỏ so với khuôn mặt. Tôi muốn đi cắt mí nhưng lại không biết cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn? Với cả bác sĩ cho tôi hỏi thêm cắt mí bao lâu thì mắt đẹp và sau khi cắt mí có cần kiêng khem gì không? Mong được bác sĩ giải đáp sớm, tôi cảm ơn nhiều! (Nguyễn Bích Ngọc, 24 tuổi, Hà Nội)

TRẢ LỜI:

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Viện thẩm mỹ Lavender. Về câu hỏi của bạn liên quan đến vấn đề cat mi mat o dau dep va an toan, cắt mí sau bao lâu mắt đẹp và có cần kiêng khem gì không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

maily16

Tổng số bài gửi : 77
Join date : 15/08/2016

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết