DAI HOC HUE, WEB RAO VAT, THAM HUE
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Huế.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

www.DAIHOCHUE.com

https://www.facebook.com/daihochue.c0m

Thiết kế website có chuyên nghiệp?

Go down

Thiết kế website có chuyên nghiệp?

Bài gửi by Angle12345ok on Tue Aug 23, 2016 4:36 pm

người dùng với thể định nghĩa theo ISO "là sự thoả mãn yêu cầu của người dùng", ko sai nhưng quá chung chung và do vậy ko giúp ích gì được chúng ta. website mang chất lượng là web thoả mãn được ba điều kiện sau đây:

  • Nội dung hấp dẫn, hầu hết, hợp mang chủ ý của việc thiết kế website.
  • Được xếp đặt, bố cục một mẹo thông minh, tạo điều kiện cho người đọc dễ định hướng trong website.
  • Hình thức đẹp, thích hợp mang chủ đề nội dung.

Để thiết kế được như vậy với khó không? ko khó ví như tất cả mọi người đã xác định được rõ mục tiêu và thiết kế việc có đối tác là một công ty chuyên nghiệp trong thiết kế và tăng trưởng một số công cụ thương mại điện tử. Chúng ta sẽ phân tích khía cạnh từng điểm:

Về nội dung.
trước tiên người mua bắt buộc định rõ đối tượng của web . với thể là những tất cả mọi người tiềm năng, có thể là một vài đối tác hiện sở hữu của doanh nghiệp, một vài nhà đầu tư nước bên cạnh. Họ hiểu ngôn ngữ gì, vài tin gì làm họ sử dụng rộng rãi hơn cả. "Biết mình biết ta trăm trận không thua". 1 điểm cực kỳ quan trọng nữa là nội dung cần được cập nhập thường xuyên. 1 lỗi cực kỳ thông thường của một số website tại Việt Nam là người ta xây dựng ra nó để đưa lên mạng, sau đó thì web bị đi vào quên lãng. một website như vậy ko đem đến gì cho doanh nghiệp, thậm chí phản tác dụng. Nguyên do ở đâu:
thứ nhất lý do là chúng ta chưa có ý thức bắt buộc nên cập nhật thông tin thường xuyên, trang bị hai lý do là vài website được làm theo công nghệ đã lạc hậu, đòi hỏi một trình độ nhất định khi muốn thay đổi nội dung. Lối thoát: hãy đề nghị nhà làm web chế tạo cho người mua một công cụ thuận tiện để sở hữu thể tự mình thay đổi nội dung sự kiện, thậm chí cả bố cục và hình thức của web.

Về hình thức.
mang lẽ đây là điểm quan trọng nhất và khó nhất đối với công ty, quan điểm về cái đẹp của chúng ta thường không giống nhau. nhiều lúc bạn cho là đẹp thì người khác lại coi là màu mè, quý khách thấy đơn giản thì người khác cho là tầm thường.
Lối thoát: hãy tin tức tưởng giao việc này cho những bên thiết kế, một vài nhà tạo cái giỏi. nếu tất cả mọi người mạnh dạn bỏ dòng tôi của mình sang 1 bên và cung ứng đủ thông tin cần thiết về công ty, về sản phẩm và dịch vụ của mình cho nhà thiết kế giỏi, bạn sẽ có 1 web đẹp. Đây cũng là điểm khác biệt cơ bản giữa website của 1 công ty to và một công ty nhỏ. một nhà làm chuyên nghiệp cũng biết bí quyết thiết kế sao để website của người mua vừa đẹp, đồng thời vừa mang kích thước nhỏ, gọn, không để các bạn phải đợi lâu khi tải tin .
Bố cục.
vài chuyên gia về thương mại điện tử của tổ chức thương mại quốc tế ITC đã cho chúng ta 1 lời khuyên cực kỳ quý báu: "Hãy xây dựng sao để người xem chỉ yêu cầu nhấn chuột không quá 3 lần để thấy tin tức phải tìm". trường hợp mọi người đã từng sắm hàng ở một vài rất thị thì siêu dễ nhận thấy vấn đề này. Trong một siêu thị cao cấp có hệ thống chỉ đường rõ ràng , tất cả mọi người biết ngay đồ vật người mua phải nằm ở đâu, bên cạnh ra khách hàng còn có thể "tìm kiếm nhanh" bằng cách hỏi nhân viên dùng cho. 1 vô cùng thị kém thì khác, đi lòng vòng cả buổi nhiều lúc tìm ko ra. với website cũng vậy.
giả dụ đạt được ba mục tiêu trên , với thể kể quý khách đã làm được một website với chất lượng. tất nhiên đa số sự không chỉ ngừng lại ở ấy, chúng tôi sẽ nhắc tới các yếu tố khoa học bắt buộc sử dụng rộng rãi trong kỳ sau.
Vậy thiết kế thế nào để có một website thực sự mang đảm bảo và mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp? Câu hỏi không đơn thuần và để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta hãy xây dựng 1 phép so sánh: website-"nhà riêng", website-"cửa hàng", website- "nhà máy", website- "siêu thị" vv.
Bước 1: Hãy xác định rõ chúng ta nên gì. ấy là bước thứ 1.
Bước 2: Tiếp theo là buộc phải tìm cho được những "kiến trúc sư ", một vài "thợ xây" với đủ khả năng để xây dựng theo yêu cầu của quý khách , cũng như buộc phải dự trù được buộc phải đầu tư bao nhiêu cho "công trình xây dựng" tương lai. bạn đã chọn được một số người với khả năng thực hiện được ý tưởng của bạn và ký được hợp đồng, đấy là bước thiết bị hai.
Bước 3: xây dựng việc cộng nhà xây dựng, tăng trưởng website. Hãy phân phối toàn bộ tin tức theo đề nghị của "kiến trúc sư", tin tức càng nhiều, hình ảnh càng đa dạng càng có nhiều cơ hội để tìm được một vài ý tưởng sáng tạo độc đáo. các bạn sở hữu thể hơi vất vả trong công đoạn này, nhưng ko với phương pháp nào khác. các bạn là người hiểu doanh nghiệp của mình rõ nhất.
Bước 4: Công trình của khách hàng đã hoàn thành, người mua nên đưa nó lên mạng, hay còn gọi là Hosting và tiến hành quảng cáo, Tìm hiểu . Cũng giống như sau khi khai trương 1 cửa hàng vậy, ko sở hữu quảng bá , Giới thiệu sẽ ko sở hữu khách đến giao dịch, sắm bán. Ít nhất thì bạn cũng đề nghị đăng ký tên, shop của "cửa hàng" trong các "sổ tra cứu ", những "catalog" về sản phẩm , dịch vụ. Trong thế giới Internet người ta gọi là một vài công cụ chọn kiếm như Yahoo, Google, Altavista vv. Đây là một giai đoạn hết sức quan trọng và ko thể bỏ qua. trường hợp mọi người ko xây dựng tốt điều này, số đông công sức cho ba công đoạn trước với thể đề cập là phí phạm.
Bước 5. vài công việc trên đã xong, đến đây, có thể nhắc vai trò của một số người "thợ xây" đã kết thúc. web của bạn sở hữu lớn mạnh được hay ko, có giữ được khách hay không là vì quý khách. ví như quý khách luôn cập nhật, đổi mới thông tin , đưa ra những chiến dịch khuyến mãi, sở hữu một số mẹo tiếp thị độc đáo, website của các bạn sẽ đem lại hiệu quả. Đây là công đoạn ổn định và thú vị nhất.
Bước 6. Hãy chuẩn bị cho vài thay đổi trong tương lai, công nghệ tin phát triển siêu nhanh, những gì tưởng như không thể khi người dùng đang thiết kế website, một vài tháng hoặc một vài năm sau đã trở thành hiện thực. Đừng quá hài lòng với một vài gì đã sở hữu.

Angle12345ok

Tổng số bài gửi : 4
Join date : 19/08/2016

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết