DAI HOC HUE, WEB RAO VAT, THAM HUE
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Huế.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

www.DAIHOCHUE.com

https://www.facebook.com/daihochue.c0m

Xét tuyển Cao đẳng Dược 2016

Go down

Xét tuyển Cao đẳng Dược 2016

Bài gửi by ykhoadiep on Fri Mar 25, 2016 11:29 am

Tiêu chí tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 chỉ cần tốt nghiệp cấp 3 THPT là đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào xét tuyển học Trường Cao đẳng Dược theo quy chế tuyển sinh mới của Bộ GD&ĐT.
Xem thêm : Nghề Trình Dược viên nhà thuốc
Ngưỡng xét tuyển đầu vào tuyển sinh Cao đẳng Dược
Bộ GD&ĐT năm 2016 quy định ngưỡng “điểm sàn” hệ Cao đẳng chỉ cần tốt nghiệp THPT, do vậy để trở thành sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, bạn chỉ cần làm hồ sơ đăng ký xét tuyển như sau: Công chứng học bạ THPT với điều kiện cần là thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH, đức lớp 12 đạt từ loại Khá trở lên.

Với hình thức xét tuyển học bạ thì khả năng trúng tuyển của thí sinh vào Cao đẳng Dược chính quy sẽ rất cao, thí sinh cũng không phải chịu nhiều áp lực về điểm số so với việc tham gia thi tuyển như những năm trước.
Việc Nhà trường mở rộng hình thức xét tuyển này đã giúp cho rất nhiều bạn trẻ yêu thích ngành Dược có cơ hội được theo đuổi đam mê nghề nghiệp của mình.
Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược
•        Đợt 1 Nhà trường đã bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển từ ngày 10/3 đối với các bạn thí sinh đã đỗ tốt nghiệp từ năm 2015 về trước nên các bạn có thể nộp hồ sơ ngay từ hôm nay.

•        Đợt 2 bắt đầu nhận hồ sơ từ ngay sau khi Bộ GD&ĐT thông báo kết quả thi THPT Quốc gia năm 2016. Đối tượng nộp hồ sơ là những thí sinh đã thi đỗ tốt nghiệp năm 2016.

ykhoadiep

Tổng số bài gửi : 26
Join date : 11/11/2014

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết